Webinar số 9: "TÌM HIỂU VỀ BỘ PHẬN BẾP"

Thứ Hai, 27/6/2022

Trường Du lịch - Đại học Duy Tân xin chia sẻ thông tin về chuỗi Webinar miễn phí hàng tháng với chủ đề “HÀNH TRÌNH ĐẾN NGÀNH KHÁCH SẠN" được tổ chức bởi IHG Vietnam với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Khách sạn!

Người ta hay nói "Người đầu bếp cũng là nghệ sĩ", quả thực để đem lại những món ăn tươi ngon, đẹp mắt, bổ dưỡng cho hàng trăm thực khách mỗi ngày đòi hỏi sự đam mê và bàn tay tài hoa của những đầu bếp tại các khách sạn IHG.  Công việc bếp vất vả nhưng ẩn chứa nhiều điều thú vị cũng như những cơ hội thăng tiến không ngờ. Tháng này, IHG Vietnam mời bạn cùng tìm hiểu thêm về bộ phận Bếp trong các khách sạn 5 sao quốc tế qua Webinar số 9: "TÌM HIỂU VỀ BỘ PHẬN BẾP."

📌 Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các diễn giả đang trực tiếp đảm nhiệm vai trò Bếp trưởng tại các khách sạn của IHG Vietnam:

🎯 Anh Đào Mạnh Cường – Executive Pastry Chef, InterContinental Nha Trang

🎯 Anh Hoàng Thế Anh – Executive Sous Chef, Regent Phu Quoc

Thông tin chương trình:

📍 Thời gian: 15:00 -16:30 ngày 29/06/2022

📍 Hình thức: Online qua nền tảng Microsoft Teams

📍 Link đăng ký: https://forms.gle/ANFjx74rq72J5j8U6

👉 Link tham gia sẽ được email tới bạn trước ngày diễn ra buổi toạ đàm

Xin cảm ơn và ban tổ chức hi vọng sẽ sớm được gặp bạn vào 15:00 ngày 29/6/2022