minus plus
Lời chào từ Hiệu trưởng

Thứ Sáu, 25/10/2019

Lời chào từ Hiệu trưởng

 Chào mừng các bạn đến với Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân!

 

Trước tiên, tôi muốn chia sẻ với các bạn về sự kiện Trường Du lịch Duy Tân đã được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) trao chứng nhận TeqQual đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2022. Đó chính là minh chứng cho thấy Trường Du lịch Duy Tân không chỉ là Trường đào tạo Du lịch hàng đầu tại Việt Nam mà Trường còn được Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên Hiệp Quốc công nhận về chất lượng giáo dục, đào tạo và nghiên cứu xuất sắc.

 

Trường Du lịch Duy Tân được thành lập ngay sau khi trường Đại học Duy Tân được thành lập, từ đó đến nay Trường Du lịch đã có những bước phát triển nhảy vọt về giáo dục và nghiên cứu học thuật ở tầm quốc tế. Hơn hết, hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ nổi tiếng thế giới, chương trình đào tạo tại Trường Du lịch Duy Tân được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu để đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với các xu hướng du lịch và kiến ​​thức quốc tế. Thông qua đó, chúng tôi đã đào tạo ra những cử nhân mà các công ty đẳng cấp thế giới mong muốn.

 

Với tầm nhìn “Cùng nhau, Duy Tân đổi mới Du lịch Việt”, chúng tôi sẽ không ngần ngại liên tục cải cách và hợp tác với các trường đại học, học viện, công ty và tổ chức quốc tế đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hoan nghênh những bạn đã chọn tham gia cùng chúng tôi trong thử thách đầy tham vọng này của Trường Du lịch Duy Tân.

 

Hãy tin tưởng về tương lai của bạn tại Trường Du lịch Duy Tân.
 
Cảm ơn các bạn.
 
 

GS.TS. Mo Chulmin

Hiệu trưởng Trường Du Lịch Duy Tân

 

 


A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi