VÒNG BÁN KẾT II - THỦ LĨNH TRANH BIỆN - CUỘC THI THỦ LĨNH SINH VIÊN 2021

Thứ Năm, 13/1/2022

Chào các bạn, vậy là cuộc thi thủ lĩnh sinh viên của chúng ta đã đi được gần hết chặng đường của cuộc thi. Ban tổ chức rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự hưởng ứng, tham gia rất nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên. Biết bao khung bậc cảm xúc thật khó tả. Và vòng bán kết II của chúng ta sắp bắt đầu, chắc hẳn tất cả các bạn thí sinh đã có cho mình những chuẩn bị trước khi bước vào vòng thi hứa hẹn nhiều cam go này.

Ở vòng thi này, chúng ta sẽ chia ra 5 cặp đấu, mỗi cặp đấu sẽ có hai thí sinh và các bạn sẽ bày tỏ quan điểm, lí luận của mình về các kiến nghị được BTC đưa một cách thuyết phục nhất. Nó sẽ là một thử thách không hề dễ dàng.Năm cặp đấu với 5 cặp kiến nghị như sau:

Kiến nghị 1 :HỢP PHÁP HÓA PHỐ ĐÈN ĐỎ.
Kiến nghị 2 : SINH VIÊN THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN THAY VÌ LÀM THÊM.
Kiến nghị 3 : BỎ BÀI TẬP VỀ NHÀ ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ.
Kiến nghị 4 : CẤM SỬ DỤNG TÚI NILON.
Kiến nghị 5 : MẠNG XÃ HỘI CÓ HẠI NHIỀU HƠN LÀ LỢI.