BẠN BIẾT GÌ VỀ CLB TÌNH NGUYỆN HTi’s VOLUNTEER CLUB ?

Thứ Năm, 20/1/2022

Nhằm xây dựng một môi trường để sinh viên của trường ĐH Duy Tân nói chung và viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch nói riêng được tham gia các hoạt động thiện nguyện. HTi’s Volunteer Club đã được tạo dựng - là nơi để các bạn lan toả sự yêu thương đến với mọi người, cùng nhau làm nên những việc có ích giúp cho xã hội tốt đẹp hơn.

HTi’s Volunteer chúng mình hướng tới điều gì?
- Những hoạt động có mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ môi trường, những hoạt động công tác xã hội nhằm hướng tới sự sẻ chia, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, làm được nhiều việc tốt cho đời.
HTi’s Volunteer chúng mình có những hoạt động gì?
- Câu lạc bộ sẽ thường tổ chức các hoạt động như quyên góp, xây dựng quỹ tình thương, nấu cháo tình thương, hiến máu nhân đạo,... vào mỗi tháng hay mỗi dịp đặc biệt.
- Chương trình thường niên lớn sẽ được tổ chức bao gồm: Mùa hè xanh và Tình nguyện đông. 2 chương trình này sẽ được tổ chức dưới sự quản lý và điều hành của Ban chủ nhiệm, BCH Đoàn và thầy cô.
- Ngoài ra còn có các hoạt động thường xuyên theo kế hoạch được xây dựng hàng tuần, các hoạt động thường kỳ có thể được tổ chức theo tháng hoặc theo năm và các ngày đặc biệt.
Mỗi mảnh ghép ở HTi’s Volunteer có những phẩm chất gì ?
- Sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.
- Tự tin năng động, hết mình với các hoạt động.
- Tôn trọng lẫn nhau, có tinh thần đồng đội.
- Giàu lòng yêu thương và nhẫn nại, không ngại khó khăn.
    Đại gia đình HTi’s Volunteer vẫn luôn chào đón các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là những bạn muốn đóng góp một hành động nhỏ của mình cho một xã hội lớn tốt đẹp hơn.
   Chào mừng bạn trở thành 1 mảnh ghép của HTi’s Volunteer