TUYỂN CTV ĐOÀN VIỆN ĐT & NC DU LỊCH ĐẠI HỌC DUY TÂN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ Tư, 10/11/2021

Bạn cũng là một người có đam mê với các công việc Đoàn - Hội? Và cũng có mong muốn tham gia các CLB sự kiện, truyền thông? Nhưng lâu nay bạn vẫn chưa tìm được một nơi có thể tham gia cũng một lúc các hoạt động trên?

🙋‍♂️ Vậy thì tìm kiếm đâu xa nữa!!! Đoàn Viện Du Lịch là nơi sẽ thỏa mãn hết những điều mà bạn đang tìm kiếm và giúp bạn tìm lại nguồn năng lượng tích cực để vượt qua mùa dịch này!!
🚩 Một Số Yêu Cầu Chung:
👉 Có nhiệt huyết tham gia công tác Đoàn - Hội.
👉 Có trách nhiệm, sáng tạo và chủ động trong công việc.
👉 Biết sử dụng các ứng dụng của Google (Drive, Sheet, Document,... ) và tin học cơ bản.
🔥 Hãy nhanh tay đăng ký trở thành CTV Đoàn Viện Du Lịch với 3 ban sau:
🔰 Ban Sự kiện
🔰 Ban Truyền thông
🔰 Ban Đoàn vụ
🔎 Trở thành CTV Đoàn Viện Du Lịch sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích trong quá trình học tập và cũng như quá trình đi làm sau này, bạn có thể:
✅ Được nhận giấy chứng nhận và xét khen thưởng định kỳ từ Đoàn viện cũng như có cơ hội định hướng để xét các giải thưởng, danh hiệu từ cấp Đoàn trường trở lên.
✅ Cộng 20 Điểm vào bảng đánh giá rèn luyện mục đánh giá của Đoàn.
✅ Được hỗ trợ hướng dẫn các kỹ năng, kiến thức cần thiết của từng ban.
✅ Rèn luyện kỹ năng tổ chức, quản lý và thuyết trình.
✅ Rèn luyện sự tự tin, sáng tạo và tư duy cho bản thân.
✅ Được ứng tuyển và có cơ hội rất lớn trở thành ủy viên BCH Hội sinh viên cũng như Đoàn thanh niên viện.
⏰ Thời gian đăng ký: Từ ngày 6/11/2021 -> 19h30 Ngày 9/11/2021.