Tuyển cộng tác viên chương trình The 17th UNWTO Asia/Pacific Executive Training Programme on Tourism Policy and Strategy

Thứ Năm, 26/10/2023

The 17th UNWTO Asia/Pacific Executive Training Programme on Tourism Policy and Strategy là chương trình đào tạo cấp cao của UNWTO về Chính sách và Chiến lược du lịch châu Á - Thái Bình Dương dành cho các nhà hoạch định chính sách và quản lý du lịch cấp cao ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình được tổ chức hàng năm bởi Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) và năm nay, chương trình được đồng đăng cai tổ chức bởi Cục du lịch quốc gia Việt Nam và Đại học Duy Tân. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với các đại diện lãnh đạo các bộ ngành về Du lịch đến từ 25 quốc gia.

Đại học Duy Tân tuyển cộng tác viên hỗ trợ cho chương trình với thông tin như sau:

✅ Đối tượng: sinh viên Đại học Duy Tân
✅ Số lượng: 30 sinh viên
✅ Yêu cầu: có khả năng giao tiếp tiếng Anh, có trách nhiệm trong công việc
✅ Deadline đăng ký: 30/10/2023
✅ Phỏng vấn: 31/10
✅ Thời gian diễn ra sự kiện: 13-16/11/2023
🔹 Quyền lợi khi tham gia làm Cộng tác viên chương trình này:
✅ Được cấp giấy chứng nhận
✅ Có cơ hội làm việc với lãnh đạo các quốc gia
✅ Hỗ trợ ăn uống trong suốt chương trình
✅ Cải thiện được những kỹ năng mềm và đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh
🔹 Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua:
👉 Email: Students@dtu-hti.edu.vn
👉 SĐT: 0912362918 (anh Thịnh)

-----------------------------------------
Trường Du lịch, Đại học Duy Tân:
- Top 51-100 thế giới về Du Lịch (QS World University Rankings 2023)
- Đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch.