TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ HÀN QUỐC CÙNG SINH VIÊN TRAO ĐỔI NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Thứ Ba, 24/10/2023

Thông qua chương trình ký kết hợp tác với Đại học (ĐH) Chodang (Hàn Quốc), 13 sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Hàng không của Trường Du lịch (HTi) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã có cơ hội học tập tuyệt vời tại ĐH Chodang với 1 học kỳ trao đổi bắt đầu từ ngày 15/9/2023 đến 20/12/2023.

Trong quá trình tham gia trao đổi sinh viên quốc tế, các bạn sinh viên ngoài việc học tập còn được trao đổi văn hoá và tham gia trải nghiệm thực tế tại quốc gia mà mình trao đổi. Lần này, các bạn sinh viên ngành Hàng không của trường chúng ta đã được đến Jeonju - một thành phố trực thuộc tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc. Đây là thủ phủ của tỉnh Jeollabuk và là một trung tâm du lịch quan trọng, nổi tiếng với các món ăn Hàn Quốc, những tòa nhà lịch sử, lễ hội. Và chương trình này được tổ chức bởi Đại học Chodang - ngôi trường mà các bạn ấy đang tham gia trao đổi.

Tại đây, các bạn ấy đã được đi tham quan, trải nghiệm văn hoá, thưởng thức ẩm thực và check-in 7749 kiểu ảnh cùng với những người bạn Hàn Quốc. Điều này giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về văn hoá và phong tục của xứ sở kim chi, lĩnh hội được các kiến thức về xã hội đời sống tốt hơn, thêm vào đó là xây dựng được tình bạn cùng những bạn bè ở đất nước này, ai ai cũng nói rằng đây là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Hãy cùng tham gia trải nghiệm với các bạn sinh viên qua một số hình ảnh dưới đây: