TOP 9 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG DU LỊCH - ĐẠI HỌC DUY TÂN NĂM 2022

Thứ Hai, 30/1/2023

Năm 2022 - của Trường Du lịch - Đại học Duy Tân (HTi) với sự làm việc cực kỳ chăm chỉ và tâm huyết của cán bộ giảng viên và nhân viên, HTi đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và đóng góp vào sự phát triển của trường để cùng nhau bay cao bay xa hơn. Hyax cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của HTi trong năm 2022 vừa rồi:

1️⃣ Đạt kiểm định UNWTO Tedqual - được xem là chuẩn kiểm định uy tín nhất thế giới cho các ngành học về du lịch và khách sạn.

2️⃣ Ký MOU với Trường Quản trị Khách sạn & Du lịch, Đại học Bách Khoa Hồng Kông - ngôi trường đứng đầu về đào tạo du lịch trong nhiều năm liền.

3️⃣ Sức trẻ du lịch 2022 - chương trình chào đón Tân sinh viên K28 của HTi quay trở lại sau 2 năm đại dịch.

4️⃣ Ký MOU với Trường Quản trị Khách sạn & Du lịch, Đại học Kyung Hee tại Hàn Quốc - là Học Viện đào tạo du lịch & khách sạn danh giá nhất trong hệ thống các Trường Đại học tại Hàn Quốc và thuộc Top 50 trên thế giới.

5️⃣ Bạn Nguyễn Đức Thịnh - sinh viên duy nhất của Việt Nam và HTi là Đại diện và Diễn giả chia sẻ trong Hội thảo Ngày Du lịch Thế giới năm 2022 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế.

6️⃣ Trường Du lịch, Đại học Duy Tân và Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đồng tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế (Thematic Conference 2022). Trong đó, nhóm nghiên cứu của HTi đã dành được giải trình bày xuất sắc nhất, nhóm nghiên cứu bao gồm: Nguyễn Đức Thịnh, Võ Mai Tuyết Nhi, Huỳnh Thị A Ly, Trần Thị Tú Nhi.

7️⃣ Nguyên Thứ trưởng Hàn Quốc - GS.TS. Mo Chul Min làm Hiệu trưởng Trường Du lịch, Đại học Duy Tân

8️⃣ Ra mắt đồng phục ngành Quản trị Du lịch & Dịch vụ Hàng không, mang đậm chất hình ảnh một tiếp viên hàng không thực thụ.

9️⃣ Trường Du lịch, Đại học Duy Tân chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội giáo dục và đào tạo du lịch & dịch vụ thế giới (AMFORHT).