TỔNG KẾT CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CAO CHƯƠNG TRÌNH TRONG THÁNG 11

Thứ Bảy, 11/12/2021

💥 [CHÚC MỪNG TẤT CẢ TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CAO CHƯƠNG TRÌNH TRONG THÁNG 11] 💥
🚩 Những Người Bạn Mới.
👉 Cuộc thi với mong muốn giúp các bạn Tân sinh viên K27 có thời gian giao lưu, gắn kết với nhau nhiều hơn. Để từ đó mang lại cho nhau nhiều kỉ niệm năm đầu tiên tại môi trường đại học.
🚩 MERCI 20/11 - 2021.
👉 Cuộc thi tổ chức để tất cả tập thể lớp, chi Đoàn trực thuộc có thể thiết kế một tấm thiệp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua tấm thiệp các bạn đã gửi tặng các câu chúc ý nghĩa đến với thầy cô trên mọi miền đất nước nói chung và thầy cô viện Du Lịch chúng ta nói riêng.
🚩 Hồi Ức Thanh Xuân.
👉 Cuộc thi dành cho tất cả các bạn Đoàn viên, sinh viên khắp thành phố. Với mong muốn lan tỏa và sẻ chia những hồi ức thật đẹp của thời thanh Xuân đã qua của mỗi chúng ta.
🚩 Thông điệp tri ân 2021.
👉 Cuộc thi là một sự tổng hợp gồm các câu chúc, lời nhắn nhủ của tập thể sinh viên Du Lịch dành tặng cho thầy cô. Với từ khoá là Teacher để tổng kết một mùa Tri Ân 2021 trọn vẹn.