Thực tế thiết kế điều hành tour của sinh viên Khoa Lữ hành & Sự kiện quốc tế

Thứ Sáu, 2/6/2023

Từ ngày 4/5 đến ngày 7/5 năm 2023 vừa qua Trường Du lịch- Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình thực tế môn học Thiết kế & Điều hành tour cho gần 500 sinh viên tại Bình Định – Phú Yên – Nha Trang. Chuyến đi mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thực tế về ngành học, về công việc thiết kế và điều hành một chương trình du lịch. Qua đó các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực, cũng như giúp các bạn hình dung rõ hơn về công việc mà sau này mình sẽ làm.

( Điểm xuất phát tại đĩa bay, Cung thể thao Tiên Sơn)

Chương trình thực tế được phối hợp với Công ty Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng đã đưa các bạn sinh viên đến với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại các địa phương như: Nhà lưu niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng, tháp Nghinh Phong, Tháp bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Ghềnh Đá  Đĩa, Chùa Ông Núi, Eo Gió, Bảo tàng Tây Sơn…

Tháp Nghinh Phong, Phú Yên

Trên chuyến hành trình các bạn sinh viên vừa thuyết minh về điểm đến vừa thực tập xử lý các tình huống phát sinh trong một chương trình du lịch như một người thiết kế, điều hành tour thực thụ.

Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Điểm nhấn trong hành trình thực tế là chưong trình teambuilding với chủ đề “ Bứt phá giới hạn” và Gala dinner “Cùng bay cao!” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên cũng như người dân địa phương. Chương trình Gala dinner và teambuilding đã gắn kết các bạn sinh viên Trường du lịch – Đại học Duy Tân, phát huy sức trẻ du lịch vừa giỏi kiến thức, vừa tốt kỷ năng và nhiều tài năng.

(Teambuilding “Bứt phá giới hạn”)

Trong tương lai Trường Du lịch sẽ tiếp tục có những chương trình thực tế dành cho sinh viên giúp các bạn gắn được kiến thức lý thuyết và thực tiễn, mang đến những trải nghiệm nghề nghiệp để các bạn yêu, gắn bó và có những tiền đề tốt cho công việc trong tương lai.