THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "MENTORSHIP"

Thứ Sáu, 25/12/2020

𝑪𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒈𝒊̀ 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑴𝒆𝒏𝒕𝒐𝒓𝒔𝒉𝒊𝒑 ?

- Chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại DTU.

- Chương trình được tổ chức để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập tại Viện ĐT&NC Du lịch. Cụ thể, Mentor sẽ là người định hướng, hỗ trợ thêm về thông tin và kinh nghiệm học tập cho các bạn Mentee. Và ngược lại các bạn Mentee cần sự giúp đỡ về học tập, những vướng mắc có thể đăng ký để nhận được sự hỗ trợ từ Mentor.

enlightened Quyền lợi khi tham gia chương trình

► Đối với Mentor:

• Được nhận giấy chứng nhận từ Viện trưởng Viện ĐT&NC Du lịch sau khi hoàn thành chương trình
  • Được cộng điểm vào bảng điểm rèn luyện
  • Được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau

► Đối với Mentee:

• Nhận được sự hỗ trợ từ các bạn Mentor trong quá trình học tập tại Viện
  • Được giao lưu, kết bạn

⇔ Làm thế nào để tham gia Chương trình “Mentor & Mentee” này?

- Rất đơn giản:các bạn đăng ký trực tiếp tại link: https://bom.to/NQnTKcVc

- Sau khi nhận đơn đăng ký, Viện sẽ tiến hành ghép các bạn mentor và mentee lại với nhau, tức 1 kèm 1.

♦ Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 𝟗/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏.

♦ Điều kiện đăng ký: Là sinh viên của DuyTan-HTi

♦ Viện khuyến khích các bạn sinh viên đăng ký tham dự đông đủ để những vấn đề còn thắc mắc trong quá trình học tập có thể nhận được sự hỗ trợ và những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa trong cộng đồng sinh viên Viện ĐT&NC Du lịch Duy Tân.

VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH DUY TÂN

* Thành viên liên kết của Tổ chức du lịch thế giới UNWTO.

* Đối tác giáo dục của Hiệp hội Lữ hành châu Á Thái Bình Dương (PATA).

* Đối tác của Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (APTA).

* Đối tác chiến lược của ĐH Bách khoa Hồng Kông – Top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn

* Đối tác của đại học Bang Pennsylvania (PSU) - xếp hạng thứ 3 Hoa Kỳ và thứ 7 thế giới về du lịch

* Đối tác của đại học Sejong - xếp hạng số 1 tại Hàn Quốc và 13 thế giới về du lịch

* Đối tác của đại học Taylor's-  xếp hạng số 1 Malaysia và 16 thế giới về du lịch