THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC 2023 (GKS-U)

Thứ Sáu, 23/9/2022

Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia (NIIED) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tuyển chọn sinh viên nước ngoài cho chương trình học bổng của Chính phủ Hàn Quốc bậc Đại học GKS 2023 (Global Korea Scholarship). Các ứng viên vui lòng tham khảo nội dung hướng dẫn (Application Guidelines), chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và gửi hồ sơ bằng hình thức nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện.
○ Thời hạn nộp hồ sơ: đến 17h ngày 07/10/2022 (thứ 6)
○ Khu vực nộp hồ sơ và số lượng tuyển chọn (tham khảo trong ảnh phía dưới)

Các nội dung liên quan đến việc tuyển sinh cũng có thể tham khảo thêm tại trang chủ của GKS (www.studyinkorea.go.kr) hoặc trang web của Văn phòng: kecvn.com
※ Liên hệ: Văn phòng 024-3203-2082