THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRAO ĐỔI TẠI THE UNIVERSITY OF ANGERS, PHÁP

Thứ Hai, 4/10/2021

📩 Gửi đơn đăng ký về email: contact@dtu-hti.edu.vn
🔺 Thời hạn đăng ký: Đến ngày 30/10
🌏 Angers & University of Angers:
Angers - thành phố nằm dọc theo dòng sông Loire về phía Tây Bắc nước Pháp, là thành phố của nghệ thuật, lịch sử và trung tâm trí thức của nước Pháp từ những năm 1400. Đô thị đại học vô cùng sôi động và đầy hứa hẹn này đã đón 33.000 sinh viên quốc tế cho đến thời điểm hiện tại, trong đó ngành du lịch – quản trị khách sạn và văn hóa là một trong những lựa chọn du học nổi bật của sinh viên toàn cầu.
🌏 Khoa ESTHUA (du lịch, quản trị khách sạn và văn hóa), tại Đại học Angers, thành lập từ năm 1971, là một trong những lựa chọn hành đầu cho sinh viên quốc tế trong lĩnh vực này. Không chỉ được tiếp cận với những phương pháp học và nghiên cứu hiện đại trong quá trình du học trao đổi, sinh viên còn có cơ hội được tham gia vào các cuộc hội thảo, thăm quan các viện bảo tàng, các hoạt ngoại khóa và festival du lịch quốc tế, qua đó nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch.
🟩 Chương trình Du học trao đổi tại University Of Angers:
• Thời gian: 02 Học kỳ
• Học phí: Miễn phí
• Chi phí sinh hoạt hàng tháng: Khoảng €450 (tự túc).
• Sinh viên sẽ nhận được tín chỉ tương ứng, tham gia tất cả các chương trình trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực,..
🟩 Điều kiện đăng ký:
• Sinh viên năm 2 hoặc năm 3 thuộc HTi & ADP
• Số lượng: 04
• Trình độ ngoại ngữ: IELTS 5.5. / TOEIC 700/ TOEFL/ PBT 530. IBT 71
• GPA: Cao hơn 3.0/ 4.0
• Thư bày tỏ nguyện vọng: 1 trang (tiếng Anh)
• Đạt được các giải trưởng là một điểm cộng
ℹ️ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch
Email: contact@dtu-hti.edu.vn