Thông báo tuyển sinh viên tham dự chương trình “P2A Virtual Mobility 2021”

Thứ Ba, 27/4/2021

P2A (Passage to ASEAN) - chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến giữa các trường đại học trong cộng đồng ASEAN, bao gồm BINUS University (Indonesia), Dong-A University (Korea), Duy Tan University (Vietnam), and Sunway University (Malaysia), với sứ mệnh thúc đẩy sự trao đổi và phát triển kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giữa các tài năng trẻ Đông Nam Á.

Là một nền tảng học tập mở và linh hoạt bất kể vị trí địa lý, cơ hội và phương tiện tài chính, đến với P2A, sinh viên sẽ có những cơ hội để:

- Giao lưu văn hóa, trau dồi khả năng ngoại ngữ, hợp tác nhóm, tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo và giải quyết tình huống cùng với sinh viên ASEAN và nội dung học tập từ chương trình P2A.

- Giấy chứng nhận tham gia chương trình P2A và cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn ở các kỳ học tiếp theo tại các quốc gia Đông Nam Á.

Thông tin chương trình:

+ Thời gian: Từ 24/05/2021 đến 04/06/2021

+ Thành viên tham dự: 15 sinh viên

+ Đối tượng: Sinh viên thuộc Viện ĐT&NC Du lịch (Mỗi sinh viên chỉ được tham gia một lần)

+ Chi phí tham dự: Miễn phí

- Đối tượng dự tuyển:

• Là sinh viên thuộc Viện ĐT&NC Du lịch (Mỗi sinh viên chỉ được tham gia một lần).

• Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và có mong muốn giao lưu kết bạn với sinh viên ASEAN.

• Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Link đăng ký tham gia: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdyUxik4wru_e9n7FiQ9GSTtDCYPrQJA-bIfE7O4Uht_MSZZw/viewform?fbclid=IwAR01TTnWPbyOZNz8Xdt4jT_OpagRmCfB8fISzeDGvcAmrd2CaVC2TlQbctI

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu

Điện thoại: 0236 3827111 (Số nhánh: 701)

Email: geo@duytan.edu.vn

HOẶC