Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp Trường Du Lịch

Thứ Sáu, 2/6/2023

Chiều ngày 16/05/2023 Trường Du lịch - Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các khối ngành Khách sạn, Nhà hàng và Lữ hành. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích và tôn vinh các nỗ lực nghiên cứu của sinh viên trong các lĩnh vực khác nhau như Khách sạn, Dịch vụ, Lữ hành…

Hội nghi được chia làm hai hội đồng với sự chủ trì của TS Bùi Kim Luận – Chủ tịch Hội đồng khối ngành Lữ hành, Sự kiện, và TS Võ Hữu Hoà – Chủ tịch Hội đồng khối ngành Khách sạn, Nhà hàng với tổng 12 đề tài đến từ các bạn sinh viên.

Sau hơn 2h Hội nghị đã thành công tốt đẹp, chọn ra được những đề tài chất lượng với sự đầu tư của các bạn sinh viên và sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên. Các đề tài đã xuất sắc nhận giải gồm có:

Giải nhất: Đề tài “Đánh giá năng lực cạnh tranh du lịch biển Đà Nẵng”. Sinh viên thực hiện: Huỳnh Thị A Ly.

Giải nhì: Đề tài “Giải pháp marketing thu hút khách du lịch quốc tế đến nhà hàng BISTECCA tại khách sạn NEW ORIENT Đà Nẵng”. Sinh viên thực hiện: Nguyễn Bá Tiến.

2 Giải ba: Đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng việc lựa chọn điểm đến Hội An của khách du lịch nội địa”. Sinh viên thực hiện: Đặng Thị Ngọc Hiền và Đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại BRILIANT HOTEL”. Sinh viên thực hiện: Lê Thị Mai Chi.