LỜI CHÚC GIÁNG SINH ĐẾN TỪ VIỆN TRƯỞNG LIM SANG TAEK

Thứ Sáu, 24/12/2021

Chúc đại gia đình HTi của chúng ta một mùa Giáng sinh và kỳ nghỉ lễ an lành và hạnh phúc.
Các bạn sinh viên HTi thân mến, các bạn đã làm rất tốt hành trình học tập của mình trong đại dịch Covid-19 này. Thầy rất tự hào với những thành tựu và tiến bộ mà các bạn đạt được trong thời gian đầy thử thách này.
Đội ngũ giảng dạy và công tác sinh viên thân mến, cảm ơn thầy cô vì đã chấp nhận những thách thức và cơ hội xảy ra từ đại dịch toàn cầu này và thực hiện dạy học ảo với sự tích cực và nhiệt tình.
Thầy rất vinh dự được trở thành một phần của HTi, một đội ngũ tài năng, tận tâm và tràn đầy năng lượng.
Hy vọng tất cả mọi người có thể tận hưởng Giáng sinh và dành một khoảng thời gian tuyệt vời với những người thân yêu. Mong được gặp lại mọi người trở lại trong năm 2022 sắp tới.
Giáng sinh vui vẻ.

Viện Trưởng Lim Sang Taek