Lễ trao học bổng Viện trưởng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào xuất sắc năm học 2019 - 2020

Thứ Tư, 3/2/2021

Ngày 02/01/2020, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) đã tổ chức trao học bổng cho 20 sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào xuất sắc năm học 2019 - 2020. Đây là chương trình được tổ chức vào mỗi năm, GS.TS Lim Sang taek dành ra 20 suất học bổng mỗi năm, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng để trao tặng cho sinh viên. Đợt trao học bổng lần này thầy Viện trưởng đã trao 16 suất cho sinh viên có thành tích học tập tốt và 04 suất cho sinh viên có hoạt động phong trào Đoàn xuất sắc.

Tại buổi trao học bổng, GS.TS Lim Sang Taek đã trao tặng huy hiệu của HTi cho tất cả các sinh viên và nhắn gửi sinh viên phải luôn luôn trao dồi kỹ năng ngoại ngữ, ngoài tiếng Anh ra cần phải trao dồi thêm một ngoại ngữ khác như: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn v.v....

Sinh viên Lê Đức Thuận (ảnh trên) chia sẻ: "Được nhận học bổng của thầy là niềm vinh dự lớn lao của em và các bạn sinh viên của Viện. Đây không những là nguồn cổ vũ mà còn là động lực để chúng em có thể tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới."