THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN MÙA THU 2022 TẠI HÀN QUỐC

Thứ Sáu, 1/4/2022

Trường Du lịch DTU thông báo chương trình học bổng trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc học kỳ mùa Thu 2022 như sau:

✅ Số lượng: 20 suất

Trong đó 5 suất dành cho những bạn có điểm xét tuyển đầu vào theo hình thức điểm thi THPT năm 2021 đạt từ 25 điểm trở lên

✅ Điều kiện ứng tuyển:

🔰 Tất cả sinh viên Viện Du lịch các Khóa K25, K26, K27

🔰 Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

✅ Quyền lợi:

🔰 Được miễn 100% học phí trong suốt khóa học

🔰 Được chuyển điểm về đối với các học phần tương đương với DTU

🔰 Được học tập và trải nghiệm tại quốc gia có nền giáo dục và kinh tế hàng đầu châu Á

✅ Ứng tuyển và nộp hồ sơ:

🔰 Thời gian nộp hồ sơ: 4/4 đến 15/04/2022

🔰 Nộp hồ sơ dưới dạng file pdf

✅ Nhập học: Học kỳ mùa Thu tháng 9/2022

🔴 Sinh viên tải mẫu đơn trong file bên dưới, điền vào và nộp về Email: contact@dtu-hti.edu.vn

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ trên các kênh thông tin của Viện hoặc qua số điện thoại 0935353499 (cô Liên).