Thứ Ba, 25/5/2021

Buổi khai mạc chương trình P2A Virtual Mobility Student e-Xchange in Hospitality & Tourism: NEW NORMAL, NEW FUTURE đã diễn ra vào ngày 24/5/2021. Chương trình được tổ chức bởi các trường thành viên Hiệp hội P2A: Đại học BINUS, Indonesia; Đại học Duy Tân, Việt Nam, Đại học Sunway, Malaysia cùng với sự hợp tác của Đại Học Dong-A, Hàn Quốc

Mục đích của chương trình này là thúc đẩy sự giao lưu và giao thoa giữa bốn nền văn hóa. Với chủ đề NEW NORMAL, NEW FUTURE, các bạn sinh viên sẽ cùng nhau thực hiện một dự án nhóm về chủ đề Du lịch. Hi vọng rằng đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên của 4 trường có thể học hỏi và trao đổi với nhau. Hãy cùng xem một số hình ảnh từ buổi khai mạc !!