minus plus
Học với đầu bếp 5 sao tại viện Đào tạo & Nghiên cứu du lịch

Thứ Sáu, 26/3/2021

Ẩm thực là một nét văn hóa đặc trưng của mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhắc đến Ý không thể không nghĩ đến Piza, Pháp có bánh Macaron hay gan ngỗng hoặc Sushi ở đất nước mặt trời mọc, môn học Ẩm thực Quốc tế sẽ nghiên cứu ẩm thực trên thế giới, từ ẩm thực Pháp, Ý, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến ẩm thực Trung Đông. Mỗi một nền văn hóa đều có nguyên liệu và cách chế biến đặc trưng riêng, việc nghiên cứu thêm về cách phục vụ, những nghi thức ăn uống cũng như những điều tối kỵ trên bàn ăn của mỗi quốc gia là điều rất cần thiết cho việc kinh doanh và phục vụ ẩm thực quốc tế.

Một lớp học môn Ẩm thức quốc tế

Điều hấp dẫn khi học môn học này là ngoài việc được cung cấp kiến thức chuyên môn thì các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm việc chế biến, trình bày và thưởng thức một số món ăn đặc trưng nổi tiếng thế giới thường được phục vụ tại khách sạn 5 sao với Bếp trưởng Choi Kyu Shin. Thầy Choi Kyu Shin là Ths ngành Quản trị Khách sạn & Nhà hàng tại ĐH Sejong, Seoul, Korea hiện đang công tác tại Viện ĐT&NC Du lịch. Với kinh nghiệm làm Bếp trưởng tại các khách sạn 5 sao quốc tế như:

  • Bếp trưởng - Stanford hotel Seoul (4 sao)
  • Bếp trưởng - Suncruise Resort KangWon Province, Korea (5 sao)
  • Bếp trưởng - FNCSystem (Pullman Ambassador: 5 sao)
  • Bếp trưởng - Novotel Ambassador Gangnam Seoul (5 sao)
  • Bếp trưởng - Mayfield Hotel Seoul (5 sao)

 

Thầy Choi Kyu Shin trong 1 tiết giảng

 

Buổi học đầu tiên các bạn được làm quen với 1 nguyên liệu hết sức quen thuộc: trứng, nhưng dưới nhiều cách chế biến khác nhau để phục vụ ăn sáng trong khách sạn 5 sao.

Các bạn quan tâm đến ẩm thực và kinh doanh ăn uống có thể học môn này trong chương trình Quản trị Nhà hàng chuẩn PSU - Viện ĐT&NC Du Lịch. Hãy cùng xem một số món ăn mà các bạn sinh viên học trong môn này thực hiện nhé!. 

 

Thực hiện: Cô Phạm Thị Hoàng Dung

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi