[GÓC GIỚI THIỆU: NHỮNG CÂU LẠC BỘ MỚI - VIỆN DU LỊCH - ĐẠI HỌC DUY TÂN]

Thứ Bảy, 11/12/2021

Dù là một bạn sinh viên năng động hay một bạn sinh viên ngại giao tiếp thì cũng nên chọn cho mình một câu lạc bộ để tham gia?
⭕️ Những Lý do bạn có thể đã
👉 Trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.
👉 Phát huy được các sở trường của bản thân.
👉 Mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội.
👉 Cải thiện và nâng cao các kỹ năng mềm, có thể giúp tăng cơ hội việc làm trong tương lai.
🚩 Ngoài ra thì ở mỗi câu lạc bộ sẽ có những giá trị cốt lõi riêng mà bản thân các bạn có thể nhận được.
⭕️ MỜI CÁC BẠN CÙNG ĐIỂM QUA MỘT SỐ CÂU LẠC BỘ TRONH THỜI GIAN TỚI SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐOÀN VIỆN DU LỊCH 😉😉😉
✅ Talent Club.
👉 Đến với câu lạc bộ các bạn sẽ trở thành một ca sỹ thật thụ, một Dance tài năng và người chơi nhạc cụ toàn diện. Sẽ có rất nhiều chương trình giao lưu và cuộc thi cho các bạn cùng tham gia. ❣️
✅ Câu Lạc Bộ Tình Nguyện HTI.
👉 Nơi cho đi là còn mãi, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những gia đình, hoàn cảnh khoa khăn và cho toàn xã hội, ngoài ra thì cũng góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân chúng ta. (Hãy Cho đi rồi bạn sẽ được nhận, không nhận được gì thì bạn cũng đã được cho)
✅ Tourism English Club.
👉 Nơi cho các bạn sinh viên có sự yêu thích với Tiếng anh có thể làm quen, nắm được nhiều từ vựng, nhiều hoạt động gắng liền với tiếng anh sau này chúng ta làm việc. Sẽ có nhiều talkshow và nhiều chuyên đề để phát triển toàn diện về Tiếng anh chuyên ngành của chúng ta.
✅ HS - Hti’s Sport Club.
👉 Nơi mà ở đó các bạn có thể rèn luyện sức khỏe, giải trí sau giờ học mệt mỏi. CLB sẽ mang đến cho các bạn không gian giao lưu cởi mở và các cuộc thi, hội tham vô cùng hấp dẫn. Dự kiến ban đầu sẽ phát triển ở các bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu Lông và Esport.
✅ Hti’s Travelers Club.
👉 Câu lạc bộ học thuật dành riêng cho các bạn sinh viên ngành lữ hành mong muốn trợ thành một Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp sau này. (Nhưng câu lạc bộ cũng sẽ không giới hạn ở đối tượng tham gia đâu nhé) Đến với câu lạc bộ các bạn sẽ có những trải nghiệm, những bài học giúp nâng cao sự tự tin giao tiếp... Có thể đứng trước đám đông để trình bay hay giới thiệu một địa điểm tham quan, tổ chức một trò chơi tập thể hay lên một khu chương trình cho một sự kiện lữ hành.
✅ Đội Tuyển Tesla.
👉 Dành cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích nghiên cứu khoa học và có nhiều ý tưởng để trở thành một Star-up trẻ ❣️ Sẽ có những thầy cô hàng đầu về nghiên cứu khoa học tại viện hỗ trợ cho các bạn cũng như xây dựng nhiều hoạt động để các bạn sinh viên phát triển bản thân.
✅ Đội tuyển Sinh Viên 5 Tốt.
👉 Nơi định hướng để những bạn sinh viên ưu Tú của viện có thể đạt được những mục tiêu mà mỗi tiêu chuẩn của một Sinh viên 5 Tốt đặt ra: Đạo Đức tốt, Học tập tốt, Tình Nguyện Tốt, Thể Lực Tốt và Hội nhập tốt.
✅ Ngoài ra thì chúng ta còn có 2 câu lạc bộ đã hoạt động trong một thời gian dài đó là: CLB Truyền thông T.I.M Media và CLB Sự kiện & giải trí PEO.
💥 Và một điều các bạn cần biết là tất cả các câu lạc bộ sẽ cùng nhau phát triển một cộng đồng, một hệ sinh thái các cuộc thi, chương trình trong cả một năm học để có thể hướng tới mục đích .... Sinh sinh Du Lịch trở thành một sinh viên phát triển toàn diện.