ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN “MÙA HẠ BÊN EM”

Thứ Sáu, 13/5/2022

Các bạn đã có kế hoạch gì cho ngày cuối tuần chưa? Nếu chưa, bạn có thể tìm ngay cho mình những điều thú vị chỉ có tại “MÙA HẠ BÊN EM”!

“MÙA HẠ BÊN EM” – Một sự kiện sắp diễn ra của lớp K27DSG - Ngành Quản trị sự kiện và giải trí (ĐH Duy Tân), chào mừng tất cả mọi người đến chung vui với đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho “Cơ sở phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật” - Khối phố Tam Cẩm, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.
📌Thông tin về đêm nhạc “MÙA HẠ BÊN EM”:
Thời gian: 18h00 ngày 15/05/2022
Địa điểm: Hội trường 613 Quang Trung - 03 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu.
🎁 “MÙA HẠ BÊN EM” nằm trong chuỗi các hoạt động gây quỹ từ thiện để có thể sẻ chia, san sẻ phần nào những khó khăn của trẻ em khuyết tật, giúp đỡ các em nhỏ còn thiếu thốn có thêm động lực và niềm tin để vươn lên trong cuộc sống. Đây còn là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn tình nguyện viên của chương trình có thể tiếp xúc và làm việc với những người xung quanh, từ đó tăng khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, tạo sự đoàn kết, trách nhiệm và cả nhiệt huyết của tuổi trẻ.
🎊Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay nào! Những chiếc vé xinh xắn đã được phát hành, các bạn hãy nhanh tay để có cho mình một vị trí để thưởng thức đêm nhạc gây quỹ của chúng mình!
Các bạn có thể đăng kí mua vé tại:
🤙Một chiếc lưu ý nho nhỏ:
Giá vé: 70.000 đồng.
💫Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục mang nhiều màu sắc và tràn đầy cảm xúc. Hãy đến với “MÙA HẠ BÊN EM” – Nơi những cung bậc cảm xúc của bạn được thăng hoa, nơi tấm lòng của bạn có thể đến được đúng người thật sự cần!
☎️Mọi thắc mắc xin liên hệ:
📩Email: EaEDSG@gmail.com
📞Hotline: 0337580015