ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC

Thứ Sáu, 2/6/2023

🔹 Các bạn sinh viên DTU yêu thích Hàn Quốc ơi, Trường Du lịch - Đại học Duy Tân nay đem đến cho các bạn một chương trình vô cùng hấp dẫn, để các bạn được thoả niềm đam mê được đến trải nghiệm tại xứ sở Kim Chi. Cùng HTi tìm hiểu xem Trại hè Quốc tế tại Hàn Quốc dành cho sinh viên DTU có gì hấp dẫn nhé!
🔹 Trại hè này là chương trình trao đổi ngắn hạn để các bạn sinh viên có cơ hội được học tập tại Hàn Quốc từ lý thuyết đến thực hành, hơn nữa, chương trình có nhiều hoạt động trao đổi văn hoá và các chuyến đi thực tế, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học mà chơi.
🔹 Thông tin cụ thể:
📌 Đối tượng: sinh viên DTU
📌 Sinh viên đã có hộ chiếu
📌 Không yêu cầu về ngoại ngữ
📌 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc
📌 Chi phí: 23.500.000 vnđ (Bao gồm chi phí visa, ăn ở, đi lại tại Hàn Quốc. Chi phí chưa bao gồm vé máy bay 2 chiều, dự tính khoảng 5.000.000 vnđ)
🔹 Quyền lợi:
📌 Được tham gia các khoá học thực tiễn về ngoại ngữ về cả lý thuyết lẫn thực hành.
📌 Được học tiếng Hàn và giao lưu văn hoá cùng bạn bè quốc tế.
📌 Nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình, có giá trị khi các bạn ứng tuyển công việc và làm đẹp cho CV.
📌 Học tập tại môi trường hiện đại và năng động.
📌 Được tham quan và trải nghiệm tại xứ sở kim chi - đất nước mà hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn được đến một lần trong đời.
📌 Hơn hết, những trải nghiệm mới sẽ giúp cho các bạn sinh viên thêm cứng cáp và trau dồi thêm các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.
🔹 Các mốc thời gian quan trọng:
📌 Thời gian diễn ra chương trình: 07/07/2023 - 21/07/2023
📌 Thời gian đăng ký: 31/05/2023 - 05/06/2023.
📌 Ngày nhận kết quả: 06/06/2023.

Quét mã QR bên dưới để đăng ký