Chuyên san Du lịch của Viện Du lịch được giới thiệu trên bản tin của Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO)

Thứ Ba, 20/7/2021

Chuyên san Du lịch (Du lịch Đà ​Nẵng hậu COVID-19: Triển vọng và tầm nhìn) trên tạp chí Khoa học và công nghệ DTU được giới thiệu trên AM NEWSLETTER - VOLUME 33 dành cho Thành viên liên kết của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO).

Tháng 6/2021 vừa qua, Tạp chí Khoa học & Công nghệ Đại học Duy Tân đã phát hành số 03 (46) - Số chuyên trang dành cho ngành Du lịch. Tất cả những bài viết được đăng tải trên số 03 (46) của tạp chí đều là những bài viết đầy tâm huyết của những giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Đại học Duy Tân.

Những thông tin cùng phân tích, đánh giá và kết quả nghiên cứu trong các bài viết được đăng tải trên Tạp chí có ý nghĩa rất lớn trong việc nghiên cứu và áp dụng vào giảng dạy cho sinh viên của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch. Ngoài ra, đây cũng là công trình đóng góp rất lớn vào việc đánh giá tác động của đại dịch lên ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng và đề xuất những hướng giải quyết và hướng đi mới cho ngành Du lịch thành phố trong thời gian tới.

Viện ĐT&NC Du lịch- ĐH Duy Tân là thành viên liên kết của UNWTO duy nhất tại Việt Nam. Hiện UNWTO có hơn 500 thành viên liên kết là các cơ quan nhà nước về du lịch của các nước, các tập đoàn lớn, các trường đào tạo du lịch nổi tiếng.