CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ MÔN NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH 3 NGÀY 2 ĐÊM

Thứ Tư, 2/11/2022

Từ 28-30/10/2022, Trường Du lịch- Đại Học Duy Tân đã tổ chức chương trình thực tế môn nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho 350 sinh viên cùng với sự đồng hành của Vietravel chi nhánh Đà Nẵng. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm qua các địa phương: Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, và đoàn đã ghé thăm các địa điểm nổi tiếng trong chuyến hành trình như: Thánh Địa La Vang, Thành cổ Quảng trị, Địa đạo Vịnh Mốc, Động Phong Nha, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Đại nội Huế, Chùa Thiên Mụ, Lăng Minh Mạng, Chợ Đông Ba.

Chuyến đi này nằm trong nội dung môn Nghiệp vụ hướng dẫn của sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành. Qua chuyến đi sinh viên đã tích góp các kiến thức về kỹ năng thuyết minh tại tuyến điểm du lịch, thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại điểm và trên suốt tuyến, tuyến điểm du lịch. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh qua chuyến đi này:

Đoàn xuất phát tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng

Tham quan thánh địa La Vang, Quảng Trị