Chiêm ngưỡng đồng phục ngành Quản trị dịch vụ hàng không của Trường Du Lịch DTU

Thứ Tư, 16/11/2022

Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân được biết đến là ngôi trường đào tạo Du lịch lớn nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây cũng là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt kiểm định Tedqual của UNWTO (Tổ chức Du lịch thế giới thuộc Liên Hợp Quốc). Chương trình Tedqual là chương trình kiểm định đứng đầu thế giới về du lịch.

Trường hiện đang đào tạo 5 ngành học với 12 chuyên ngành. Đây là một trong những trường có tổng số ngành và chuyên ngành về du lịch nhiều nhất Việt Nam. Trong đó có chuyên ngành Quản trị Du Lịch & Dịch vụ hàng không.

Đồng phục chuyên ngành Quản trị Du Lịch & Dịch vụ hàng không

Trường bắt đầu tuyển sinh ngành này từ năm 2022, và điểm nhấn của ngành này là đồng phục được thiết kế chuẩn của tiếp viên hàng không địch thực.

Đồng phục toát lên sự trang trọng, nhã nhặn của một tiếp viên hàng không đích thực

Ngoài ra, khi sinh viên theo học ngành này tại Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân sẽ được đi trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc 1 năm với học phí được miễn 100% tại Trường đại học ngoại ngữ Busan và Trường đại học Chodang.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng Kinh tế trọng điểm của Miền Trung đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương của Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Vì vậy vai trò của giao thông, vận tải là vô cùng quan trọng.

Cùng với giao thông vận tải nói chung, vận tải hàng không là cơ sở hạ tầng trọng yếu của đất nước, là huyết mạch của quốc gia. Trong quá trình phát triển và xây dựng đất nước, đặc biệt là thời điểm khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid 19 thì công tác khôi phục, phát triển cơ sở hạ tầng nhân lực phục vụ cho ngành Hàng Không luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trong bối cảnh đó, việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Hàng Không tại thành phố huyết mạch giao thương Đà Nẵng là thật sự cần thiết.