Cảm nhận của sinh viên về chương trình "GLOBAL UNDERSTANDING FALL 2021"

Thứ Bảy, 11/12/2021

Là chương trình trao đổi trực tuyến giữa Đại học Duy Tân với các trường đại học nước ngoài, Global Understanding không chỉ vì mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các trường mà còn là cơ hội đặc biệt để sinh viên các bên tìm hiểu, giao lưu và phát triển các mạng lưới quan hệ của cá nhân. 5 tuần vừa qua, các bạn sinh viên của chúng ta đã học cùng các bạn sinh viên Appalachian State University, America. Và bây giờ khoá học đã kết thúc, dưới đây là một số cảm nghĩ của các bạn sinh viên sau khi đã hoàn thành lớp học nhé.