LỄ TRAO HỌC BỔNG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DU LỊCH - ĐẠI HỌC DUY TÂN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ Sáu, 16/6/2023

Học bổng Hiệu trưởng Trường Du lịch được trao tặng qua hằng năm, nhằm khích lệ cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, cùng với các bạn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập và có những đóng góp trong các hoạt động đoàn thể của Trường Du lịch.

Ngày 15/06/2023 vừa qua, Trường Du lịch - Đại học Duy Tân đã trao tặng các suất học bổng đến các bạn sinh viên, là phần thưởng cho những sự nỗ lực tromng học tập, phong trào, vượt khó....Đây là học bổng được tài trợ bởi Sebang Group với tổng giá trị 150 triệu đồng. Tham dự buổi lễ có ông Jeong Chae Ho - Đại diện Sebang Vina, thuộc Sebang Group, TS. Nguyễn Hữu Phú và TS. Lim Sang Taek - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, và cùng tập thể cán bộ giảng viên Trường Du Lịch.

TS. Mo Chul Min- Hiệu trưởng trường du lịch gửi lời cảm ơn đến Sebang Group

Ông Jeong Chae Ho, đại diện tập đoàn Sebang phát biểu về chương rình học bổng

Tại buổi lễ, ông Jeong Chae Ho - Đại diện Sebang Vina chia sẻ: "Đại học Duy Tân là một trong những Đại học Top đầu Việt Nam và cũng là trường có ngành du lịch lọt top 100 thế giới nên về Sebang Group rất lấy làm niềm vinh hạnh được hợp tác và đồng hành cùng nhà trường. Hy vong cả hai bên sẽ gặt hái thêm nhiều bước tiến hơn nữa trong tương lai".

Ông Jeong Chae Ho và các lãnh đạo trường đại học Duy Tân chụp hình kỷ niệm cùng với các sinh viên nhận học bổng

Sebang là một tập đoàn đa ngành ở Hàn Quốc và đã hợp tác với rất nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực ở Việt Nam, đặc biệt là về lĩnh vực logistics.

-----------------------------------------
Trường Du lịch, Đại học Duy Tân:
- Top 51-100 thế giới về Du Lịch (QS World University Rankings 2023)
- Đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch.