VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN RADISSON

Thứ Tư, 12/1/2022

Ngày 11/01/2022, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn khách sạn Radisson (Radisson Hotel Group). Theo đó, hai bên đã đi đến thông nhất các thỏa thuận hợp tác:

- Đi đến ký kết Biên bản ghi nhớ về việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

- Tiếp nhận sinh viên Viện ĐT&NC Du lịch vào thực tập có lương

- Cùng nhau đào tạo và cấp chứng nhận cho học viên những chỉ về nghiệp vụ như: Quản lý Khách sạn Nhà hàng, lễ tân,  buồng phòng, v.v…

- Tiếp nhận sinh viên năm 1 tham quan kiến tập tại Khách sạn

- Tổ chức Hội chợ việc làm cho sinh viên Viện ĐT&NC Du lịch

Radisson Hotel Group, là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia của Mỹ, hiện nay thương hiệu này trực thuộc Jin Jiang International Holdings Company. Radisson Hotel Group là đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế với hơn 1,600 khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới. Các chuỗi khách sạn Radisson Blu tại Việt Nam như: Radisson Blu Resort Phú Quốc, Radisson Blu Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Hoi An.

Ngày 1/7/2022, Radisson Blu Resort Hoi An sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động. Vì thế, vào tháng 6/2022 cả hai bên sẽ tổ chức hội chợ việc làm để tuyển dụng sinh viên Viện ĐT&NC Du lịch.