Khám phá Hệ sinh thái Duy Tan HTi

Thứ Ba, 8/6/2021

Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) – Đại học Duy Tân là thương hiệu đào tạo du lịch lâu đời tại thành phố Đà Nẵng và đây cũng được xem là trường đào tạo khối ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng hàng đầu tại miền Trung nói riêng và Việt nam nói chung. Để hỗ trợ cho việc học tập, thực hành và khởi nghiệp của sinh viên, HTi đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng hoàn chỉnh. Dưới đây là hệ sinh thái của HTi được cập nhật mới nhất năm 2021.

1. Khoa Khách sạn & Nhà hàng Quốc tế

Khoa Khách sạn & Nhà hàng Quốc tế 3 tổ bộ môn: Tổ bộ môn Khách sạn, Tổ bộ môn Nhà hàng và Tổ bộ môn PSU với 03 chuyên ngành:

1. Quản trị Du lịch & Khách sạn PSU (Penn State University)

2. Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống  PSU (Penn State University)

3.  Quản trị Du lịch & Khách sạn (Chương trình đại trà)

2.  Khoa Lữ Hành & Sự kiện Quốc tế

Khoa Lữ Hành & Sự kiện Quốc tế có 3 Tổ bộ môn: Tổ bộ môn Du lịch Lữ hành và Tổ bộ môn Quản trị sự kiện và giải trí, và tổ bộ môn  Du lịch PSU với các 07 chuyên ngành:

1. Quản trị Du lịch & Lữ hành PSU (Penn State University)

2. Quản trị Du lịch & Lữ hành (Chương trình đại trà)

3. Quản trị Sự kiện & Giải trí

4. Du lịch thông minh (Smart Tourism)

5. Hướng dẫn du lịch quốc tế (Tiếng Anh)

6. Hướng dẫn du lịch quốc tế (Tiếng Hàn Quốc)

7. Hướng dẫn du lịch quốc tế (Tiếng Trung Quốc)

3. Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Quốc tế

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Quốc tế là đơn vị chuyên đào tạo và bồi dưỡng các chương trình ngắn ngày về ngành lữ hành, nhà hàng và khách sạn theo nhu cầu thực tế của xã hội dưới dạng tổ chức các khóa học Nghiệp vụ ngắn hạn và cấp Chứng chỉ hành nghề như: Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa/quốc tế, Nghiệp vụ Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng, Bar, Bếp, tiếng Anh du lịch…

4. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Du lịch & Khách sạn (CHTDR)

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Du lịch & Khách sạn (CHTDR) là một trung tâm nghiên cứu trực thộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi). Nhiệm vụ của chúng tôi là đóng góp cho cả giáo dục du lịch và phát triển du lịch thông qua việc cung cấp kết quả nghiên cứu và dịch vụ tư vấn cho khu vực. CHTDR bao gồm hai nhóm - nhóm phát triển và nhóm nghiên cứu.

5. Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân

Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân là không gian đa chức năng dành cho các sự kiện, hội nghị đẳng cấp và hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao. Với sức chứa hơn 800 chỗ ngồi cho cho hội trường chính, các phòng hội thảo, và hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao với 26 phòng (Deluxe, Standard, Suite), Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân mang đến một không gian đa chức năng và đẳng cấp.

Đây không chỉ là địa điểm tổ chức sự kiện, lưu trú, Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Duy Tân còn là nơi thực hành giảng dạy thực hành cho sinh viên khối ngành Sự Kiện giải trí, Khách sạn, Nhà hàng.

6. Công ty du lịch Utravel

UTravel được thành lập với hy vọng mang lại những điều kiện thuận lợi cho nguồn nhân lực trong ngành du lịch hiện đang học tại trường có cơ hội được tiếp xúc thực tế, đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Và điều quan trọng hơn hết là tạo lập môi trường kinh doanh chuyên nghiệp góp phần phục vụ cho nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của du khách.

UTravel đang tổ chức các chương trình tham quan du lịch kết hợp học tập - nghiên cứu, MICE và nhiều hành trình dựa trên chủ đề khác nhau, từ nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, nghỉ dưỡng hoặc cuộc phiêu lưu, khám phá với một hoặc nhiều điểm đến ở trên mọi miền đất nước. Đây cũng là nới thực tập và trải nghiệm việc làm thực tế dành cho sinh viên khối ngành Quản trị du lịch & lữ hành.

7. Nhà hàng Buffet Dinner in the Sky

Tọa lạc trên tầng 19 tòa nhà DTU Tower, nhà hàng Buffet Diner in the Sky gợi lên một bầu không khí thân mật. Nơi cung cấp các khu tiệc tự chọn Quốc tế phong phú cho bữa sáng và bữa tối. Nhà hàng cũng có sẵn cho các nhóm riêng, nơi bạn có thể tiếp đãi lên đến 40 khách.

Ngoài ra, đây là nơi thực hành thực tế cho sinh viên học nhóm ngành Quản trị nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch.

8. Café La vue

Tọa lạc trên tầng 20 (sân thượng) trong Campus của HTi mang tên CAFÉ LA VUE sẽ giúp bạn giả tỏa căng thẳng. Hãy đến đây để tận hưởng ly café thơm ngon và cùng CHILL với view sông Hàn thơ mộng.