Trường Du Lịch DTU chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội giáo dục và đào tạo du lịch & dịch vụ thế giới (AMFORHT)

Thứ Sáu, 13/5/2022

AMFORHT là mạng lưới đạo đức toàn cầu tập trung vào Giáo dục và Đào tạo Ngành Du lịch và Khách sạn. AMFORHT là một tổ chức phi chính phủ hợp tác với Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc (ECOSOC), được thành lập vào năm 1969 theo sáng kiến của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).

AMFORHT - World Association for Hospitality and tourism Education and Training là mạng lưới đạo đức toàn cầu tập trung vào Giáo dục và Đào tạo Ngành Du lịch và Khách sạn. AMFORHT là một tổ chức phi chính phủ hợp tác với Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc (ECOSOC), được thành lập vào năm 1969 theo sáng kiến của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).
Tính tới thời điểm hiện tại, Trường Du lịch DTU là trường duy nhất tại Việt Nam là hội viên, đối tác của các tổ chức du lịch hàng đầu thế giới như: UNWTO, PATA, APTA, AMFORHT....
----------------------
AMFORHT is the worldwide ethical network focused on Education and Training serving the Tourism and Hospitality Industry. AMFORHT is a non-governmental organisation in partnership with the United Nations Economic and Social Council (ECOSOC), created in 1969 at the initiative of the World Tourism Organisation (UNWTO).
 AMFORHT is the unique global network for all key players in Training and Education focused in Hospitality, Culinary Arts and Tourism Industry.