Khoá Academic Writing Retreat (AWR)

Thứ Bảy, 1/4/2023

Trong khuôn khổ dự án SILKEN WP2 - Hội đồng Anh (BC), Đại học Duy Tân và Đại học Northampton (UK) hân hạnh mời Quý Thầy/Cô tham gia Khoá Academic Writing Retreat (AWR), nhằm mục đích training kỹ năng viết nghiên cứu khoa học. DTU sẽ đài thọ chi phí tổ chức sự kiện (gồm địa điểm tổ chức, xe đưa đón, teabreaks)

Thông tin về Khoá AWR như sau:
Thời gian: Ngày 10 – 12 tháng 7 năm 2023
Địa điểm: Thư viện DTU, cơ sở 03 Quang Trung, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Đối với AWR Agenda & Abstract template, vui lòng tham khảo tại đây: https://silken-vietnam.org/invitation-to-attend-academic-writing-retreat/?fbclid=IwAR1NIrRy4qnEI95o_zsrgeR_mfhDFiJCOqA1E0IM4jFBoFesIKjHzM2sUPc
Để tham dự khoá AWR này, chỉ được tham dự trực tiếp, Quý Thầy/Cô vui lòng chia sẻ link đăng ký bên dưới với các đồng nghiệp quan tâm để đăng ký.
Có 2 deadlines để đăng ký là:
* Ngày 10 tháng 5 năm 2023 (lần 1) - báo danh sách về SILKEN - BC lần 1
* Ngày 10 tháng 6 năm 2023 (lần 2) - báo danh sách về SILKEN - BC lần 2