TUẦN LỄ GIAO LƯU VĂN HÓA ASEAN - KOREA TẠI ĐẠI HỌC DUY TÂN

Thứ Tư, 6/12/2023

Chuỗi sự kiện văn hóa đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức tại DTU - mở ra một cánh cửa cho sinh viên DTU được đắm chìm trong không gian văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực của Hàn Quốc và ASEAN. Đặc biệt là được thưởng thức hàng loạt các chương trình vô cùng đặc biệt và những phần biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt tuần lễ. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo và khó quên cho tất cả các bạn sinh viên DTU.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/DTU-ASEAN-KOREA-Cultural-Week

Tuần lễ được diễn ra từ ngày 11 - 16 tháng 12 năm 2023, tại Cơ sở 03 Quang Trung của Đại học Duy Tân. Hãy đặt lịch tham gia cùng bạn bè để có cơ hội trải nghiệm tất cả những hoạt động độc đáo.

Tuần lễ Giao lưu Văn hóa ASEAN - KOREA tại Đại học Duy Tân

Giao lưu biểu diễn âm nhạc/nhạc cụ truyền thống giữa Sinh viên Đại học Quốc Gia Seoul và Sinh viên DTU và Concert ‘Oullim’

Nơi mà âm nhạc truyền thống của Việt Nam gặp gỡ cùng với nghệ thuật độc đáo của âm nhạc Hàn Quốc. Đây là không gian để sinh viên thể hiện khả năng nghệ thuật của mình và là một cầu nối văn hóa giữa hai trường đại học. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng của âm nhạc truyền thống Hàn Quốc và Việt Nam thông qua những bản nhạc độc đáo và sôi động.

Cuộc thi ‘Gương Mặt Thân Quen' Trường Đào tạo Quốc tế và Trường Du lịch: Nơi tìm kiếm Tân bình tài năng

Đây không chỉ là một cuộc thi giải trí, mà còn là cơ hội để sinh viên K29 của hai trường thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình cùng với vô vàn những giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình Tổng kết KPOP Academy và Cuộc thi nhảy KPop Random

Sân khấu dành cho fans Kpop chính hiệu nhà DTU chính thức được lộ diện để các bạn sinh viên thỏa sức bộc lộ đam mê và khả năng của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục cực kì bùng nổ với những bước nhảy vô cùng sôi động và tràn đầy năng lượng.

Chương trình muối Kim Chi Hàn Quốc

Cơ hội được đến gần hơn với nền ẩm thực Hàn Quốc thông qua chương trình trải nghiệm và học hỏi về nghệ thuật làm kimchi - một phần không thể thiếu của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Các bạn sẽ có cơ hội được tận tay muối kimchi chuẩn vị Hàn Quốc và hiểu rõ hơn về giá trị văn hóa của món ăn truyền thống này.

Tọa đàm sinh viên ASEAN - Korea

Nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ ý kiến, trải nghiệm văn hóa giữa các trường ASEAN và Hàn Quốc. Qua đó cũng thiết lập nên những mối quan hệ mới, sự kiện này sẽ là cầu nối vững chắc giữa các cộng đồng sinh viên quốc tế.

Chương trình biểu diễn âm nhạc cổ điển của Đoàn Nghệ Thuật New York

Sự kiện trải nghiệm âm nhạc cổ điển tuyệt vời, do đoàn nghệ thuật đến từ New York biểu diễn. Với các tác phẩm đa dạng và đội ngũ nghệ sĩ tài năng, chương trình sẽ là một hành trình âm nhạc đẳng cấp và đầy ấn tượng, một trải nghiệm âm nhạc không thể quên cho các bạn sinh viên.

Trong suốt Tuần lễ Giao lưu Văn hóa ASEAN - KOREA tại Đại học Duy Tân, không chỉ có những sự kiện chính, mà còn có những hoạt động bên lề thú vị dành cho các bạn sinh viên DTU như trải nghiệm trang phục Hanbok truyền thống, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, khám phá du lịch Hàn Quốc qua triển lãm ảnh, và tìm hiểu những thông tin bổ ích về cộng đồng ASEAN.

Hãy cùng tham gia để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và làm phong phú thêm hành trình sinh viên của bạn tại Tuần lễ Văn hóa ASEAN - KOREA tại Đại học Duy Tân nhé. Đừng để lỡ những trải nghiệm đặc biệt đang chờ đón bạn!