HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 12 VỀ 'DU LỊCH & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: RỦI RO VÀ CƠ HỘI TRONG THỜI KỲ BẤT ỔN'

Thứ Năm, 22/12/2022

Hội nghị quốc tế lần thứ 12 về "Du lịch & Phát triển bền vững: Rủi ro và cơ hội trong thời kỳ bất ổn" nhằm cung cấp một diễn đàn cho các học giả, nhà nghiên cứu mới nổi, nhà hoạch định chính sách, người thực hành trong ngành, chuyên gia tiếp thị và nhà quản lý điểm đến để thảo luận về các vấn đề mới nhất và đề xuất giải pháp và các chiến lược trong quy hoạch, phát triển, tiếp thị và quản lý du lịch bền vững.

MỤC ĐÍCH:

Cung cấp một diễn đàn cho các học giả, nhà nghiên cứu mới nổi, nhà hoạch định chính sách, người hành nghề trong ngành, chuyên gia tiếp thị và nhà quản lý điểm đến để thảo luận về các vấn đề và thách thức bền vững mới nhất đối với du lịch trong thời đại bất ổn do biến đổi khí hậu và Covid-19. Ngành nên làm gì để bảo vệ sức khỏe và các mối quan tâm khác của khách du lịch? Ngành công nghiệp có nên sử dụng cách tiếp cận 'thông thường' để kinh doanh theo quy tắc 'mới' không? Hội nghị nhằm mục đích quy tụ các học giả, nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành để trao đổi và chia sẻ quan điểm của họ về tình hình du lịch hiện nay.

THỜI GIAN: Ngày 9-11 tháng 9 năm 2023

ĐỊA ĐIỂM: Nepal

List danh sách các trường đồng tổ chức hội nghị.