CUỘC THI “THỦ LĨNH SINH VIÊN” LẦN I - 2021

Thứ Bảy, 18/12/2021

💥[CUỘC THI “THỦ LĨNH SINH VIÊN” LẦN I - 2021]💥
🚩 Cuộc thi góp phần đánh giá kiến thức, kỹ năng hoạt động Đoàn, Hội của các bạn Đoàn viên, sinh viên từ đó kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội của viện Du Lịch - ĐH Duy Tân. Tạo sân chơi bổ ích để các bạn Đoàn viên, sinh viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng cũng như các kỹ năng thuyết trình, hùng biện, phản biện và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Mục đích hướng đến một sinh viên phát triển toàn diện.
🎯 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch có mong muốn tham gia, thành viên thuộc các CLB trực thuộc viện.
⏰ Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 17/12/2021 - Ngày 15/01/2022.
-------------------------------
🚩 Yêu cầu đăng ký và tham gia vòng sơ loại.
✅ Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi qua Form Đăng ký: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSeJG4SBHaC.../viewform...
✅ Bước 2: Thay avatar cuộc thi “Thủ Lĩnh Sinh Viên Du Lịch - Lần I”
👉 kích Choose a Photo: Chọn ảnh và canh chỉnh hình ảnh.
👉 Download ảnh về máy.
👉 Thay avatar trong thời gian đăng ký tham gia cuộc thi và đăng kèm hastag cuộc thi #DTU #HTI #ThuLinhSinhVien
✅ Bước 3: Quay video khoảng 30s giới thiệu về bản thân gửi về Email: thulinhsinhvienHTI@gmail.com
⭕ Nội dung cuộc thi: THỦ LĨNH SINH VIÊN DU LỊCH.
👉 Cuộc thi sẽ có tất cả 6 vòng gồm 1 vòng sơ loại và 5 vòng thi thủ lĩnh: Trí tuệ , Teamwork, Hiến Kế, Tranh Biện, Sẻ Chia.
✅ Vòng thi Trí Tuệ: Tất cả thí sinh hoàn thành đủ 3 bước đăng ký + sơ loại.
- Hoàn thành 30 câu hỏi theo chủ đề: Tư tưởng Hồ Chí Mình, triết học Mac - Lenin, Đường lối Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh Viên, Trường ĐH Duy Tân, Viện Đào Tạo & Nghiên Cứu Du Lịch.
✅ Vòng thi Teamwork: 50 Thí sinh có điểm số cao nhất của vòng thi trí tuệ.
- 50 Thí sinh sẽ được chia làm 10 Team mỗi team có 5 bạn.
- Tham gia Talkshow “Sức Mạnh Tập Thể”
- 10 Team phải vượt qua 5 trạm thử thách vượt thời gian gồm 3 trạm đồng đội và 2 trạm cá nhân.
✅ Vòng thi Hiến kế: 20 Thí sinh có điểm số cao nhất của vòng thi Teamwork.
- Tất cả 20 thí sinh sẽ lên mô hình, kế hoạch hoặc một chương trình mới với chủ đề: Giải pháp giúp sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn - Hội, Góc nhìn của sinh viên về một vấn đề nghị luận xã hội. Đặc biệt là mô hình phát triển các tiêu chí toàn diện của danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt: Đạo Đức, Học Tập, Tình Nguyện, Thể Lực, Hội Nhập.
✅ Vòng thi Tranh Biện: 10 Thí sinh có điểm số cao nhất của vòng thi Hiến Kế.
- 10 Bạn được chia làm 5 cặp và bốc xăm ngẫu nhiên chủ đề tranh biện và quan điểm tranh biện. Có thời gian để chuẩn bị luận điểm cũng như lập luận phản biện.
✅ Vòng thi Sẻ Chia: 5 Thí sinh có điểm số cao nhất của vòng thi Tranh Biện.
- Quay một video từ 5 -> 7p có đầu tư về mọi mặt với các nội dung: Giới thiệu bản thân, chia sẻ cảm nghĩ của cuộc thi, chia sẻ về một hoạt động Đoàn Hội và mong muốn của bản thân về hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên.
--------------------------
🚩 Cơ Cấu Giải Thưởng
💥 Mỗi vòng sẽ tìm ra một cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để khen thưởng: Thủ Lĩnh Trí Tuệ, Thủ Lĩnh Hiến Kế, Thủ Lĩnh Tranh Biện, Thủ Lĩnh Sẻ Chia.
- Kỉ Niệm Chương Thủ Lĩnh.
- Tiền thưởng + Giấy khen của BCH Đoàn viện Du Lịch, trường ĐH Duy Tân.
💥 Thủ Khoa Cuộc Thi.
- Kỉ Niệm Chương - Thủ Khoa cuộc thi Thủ Lĩnh Sinh Viên.
- Giấy chứng nhận, giấy khen.
- Tiền thưởng: 1,000,000 VNĐ.
💥 Á Khoa I - Á Khoa II - 2 giải Top 5.
- Tương tự Thủ khoa sẽ có Kỉ niệm chương, giấy khen.
- Tiền thưởng lần lượt sẽ là: 800,000 VNĐ -> 700,000 VNĐ và 500,000 VNĐ.
💥 Tập Thể Thủ Lĩnh.
- Giấy khen của BCH Đòan viện Du Lịch, trường ĐH Duy Tân.
- Tiền thưởng: 1,000,000 VNĐ
--------------------------
📩 Mail BTC: ThulinhsinhvienHTI@gmail.com
🚩 Hospitality & Tourism Institute - Duy Tan University.
🔥 Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên.