CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

🔥 [CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022]
⏰ Thời gian: Vào lúc 8:00 (Giờ Sáng) Chủ nhật, 31/10/2021
🌏 Hình thức: Trực tuyến trên Zoom
📩 Phát trực tiếp trên Fanpage Hospitality & Tourism Institute - Duy Tan University
🔔🔔 Ngày 31/10, VIỆN ĐÀO TẠO và NGHIÊN CỨU DU LỊCH, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022, chào đón tất cả các bạn sinh viên của khóa K27 cùng về chung một mái trường Duy Tân. Đây có lẽ là một lễ khai trường online ĐẦU TIÊN trong 27 năm hoạt động của trường chúng ta và tại đây sẽ chính thức mở ra một năm học mới thật nhiều năng lượng tích cực, khơi dậy nguồn hứng khởi, sự sáng tạo, tinh thần ham học hỏi của toàn thể sinh viên Duy Tân của chúng ta và hứa hẹn nhiều thành công trong công tác giảng dạy, học tập của tập thể Nhà trường nói chung và VIỆN ĐÀO TẠO và NGHIÊN CỨU DU LỊCH nói riêng.
🎁 Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ về năm học mới sẽ được hé lộ tại Lễ khai giảng. Hẹn gặp quý Phụ huynh, thầy cô và các bạn sinh viên tại lễ khai giảng nhé!