THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THỰC TẬP HÈ HƯỞNG LƯƠNG TẠI Ý DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆN ĐT&NC DU LỊCH

Thứ Bảy, 18/12/2021

1. Thời gian thực tập: ít nhất 3 tháng trong giai đoạn tháng 6 đến hết tháng 9 năm 2022

2. Đối tượng - điều kiện:
- Sinh viên năm 03 các ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn và ẩm thực.
- Điểm số các môn chuyên ngành đạt loại Giỏi, trình độ tiếng Anh B2 (tương đương IELTS 5.0 - 6.0)
- Hoàn thành 200 tiết tiếng Italia do Trung tâm ItaCentro - Đại học Hà Nội giảng dạy (học online) trong vòng 1.5 - 2 tháng. Học phí học tiếng Italia sẽ do Đại học Duy Tân tài trợ.

3. Quyền lợi: ăn ở miễn phí tại nơi thực tập và 500 Euro/tháng.
- Vé máy bay: Sẽ được Đại học Duy Tân hỗ trợ vé máy bay nếu ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và tiếng Anh tốt.
- Kết thúc chương trình thực tập sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ xác nhận thực tập do doanh nghiệp Italia cấp, có thể sử dụng để bổ sung vào CV của mình và để xin công nhận chuyển điểm kết quả thực tập tại Trường.

4. Đơn vị tiếp nhận thực tập:
- Tập đoàn StudioVacanze tại Sardegna

6. Thời hạn đăng ký: 29/12/2021