CÔNG BỐ TOP 20 VÒNG THI THỦ LĨNH TEAMWORK

Thứ Sáu, 31/12/2021

Xin chúc mừng 20 bạn xuất sắc nhất tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vương “ thủ lĩnh sinh viên 2021“, đây là thành quả cho sự nỗ lực,cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả các bạn. Hãy tiếp tục duy trì phong độ để có thể chinh phục chặng đường hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn, cam go và thử thách hơn phía trước.

Và với những thí sinh chưa may mắn phải dừng chân, đừng buồn các bạn nhé, chúng ta đều xứng đáng trở thành những “thủ lĩnh tương lai”, hãy luôn vững tin và cố gắng hơn nữa, nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê trong lòng các bạn. Hẹn gặp tất cả các bạn ở những cuộc thi sắp tới của Đoàn Viện, hy vọng sẽ thấy các bạn ở một diện mạo mới hơn, quyết tâm cao hơn các bạn nhé !