THỂ LỆ VÒNG THI THỦ LĨNH TRÍ TUỆ CUỘC THI THỦ LĨNH SINH VIÊN DU LỊCH

Thứ Ba, 21/12/2021

👏 Chắc hẳn sau một thời gian tìm hiểu về cuộc thi “ Thủ lĩnh sinh viên 2021”, các bạn đã rất mong chờ và háo hức để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục ngôi vương này phải không nào.
👏 Lời đầu tiên, BTC xin chúc mừng các thí sinh đã đạt đủ điều kiện tại vòng Sơ loại để tiếp tham gia vòng 1 của cuộc thi. Các bạn hãy kiểm tra email của mình vào lúc 21h30 để chắc chắn rằng mình đã đủ điều kiện tham gia vòng 1 nhé!
- Vì một số bạn bị lỗi khi gửi mail nên BTC sẽ mở thời gian thêm cho các bạn đến 21h00 để hoàn thành các bước nhé. Link để kiểm tra: https://docs.google.com/.../1CEi2AyNubzRHjtftnOXT.../edit...
❣️Thời gian check mail : 21h30 ngày 21 tháng 12 năm 2021
🚩 Vậy vòng 1: Thủ Lĩnh Trí Tuệ chúng ta phải chinh phục những gì? Bạn đã biết chưa ?

🔸🔹ĐIỀU KIỆN THAM GIA VÒNG THỦ LĨNH TRÍ TUỆ
Hoàn thành đầy đủ tất cả yêu cầu:
+ Điền link đăng ký tham gia cuộc thi "Thủ Lĩnh Sinh Viên Du Lịch"
+ Thay avatar của cuộc thi trong khoảng thời gian mở đăng ký. (BTC Thống nhất sẽ không tính yêu cầu phụ - Đạt ít nhất 50 Tim)
+ Gửi video khoảng 30s giới thiệu bản thân về mail của BTC.
🏆Để tìm ra được thủ lĩnh trí tuệ, người có đủ kiến thức, hiểu biết, nền tảng vững chắc cho Thủ lĩnh sinh viên Du lịch, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi gồm 30 câu hỏi dạng trắc nghiệm với các chủ đề:
👉 Kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam, Cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, tư tưởng Hồ Chí Minh, Triết học Mac – Lenin. (10 Câu hỏi)
👉 Tìm hiểu về trường Đại học Duy Tân, viện Đào tạo và Nghiên cứu Du Lịch. (5 Câu hỏi)
👉 Kiến thức tổng quát, lịch sử, địa lý, kinh tế xã hội, kỷ lục thế giới, kiến thức mang tính toàn cầu hay những giá trị đặc trưng của bản sắc dân tộc Việt Nam. (10 Câu hỏi)
👉 Các câu hỏi IQ (5 Câu hỏi)
💞Thời gian tổ chức: Từ ngày 21/12/2021 đến ngày 22/12/2021
- Thời gian diễn ra bài thi: 21h30 - 22h00 Ngày 22/12/2021
- Thời gian công bố kết quả: Ngày 23/12/2021
💞 Phương tiện:
- Thi trực tuyến trên website https://khaosat.me/
- Tất cả thí sinh tham gia Zoom theo link - ID - Pass đã được BTC gửi mail trong thời gian từ 21h00 - 21h15 Ngày 22/12/2021.
- Thay background của vòng thi Thủ Lĩnh Trí Tuệ trên nền tảng Zoom.
- Rename tên khi tham gia Zoom theo cú pháp: Họ và tên + Tên đơn vị (Lớp/ CLB)
- Mở Camera 24/24 trong suốt thời gian diễn ra vòng thi số 1
💞 Hình thức: Các thí sinh sẽ phải trả lời lần lượt các câu hỏi trong thời gian 60s, từ câu số 1 đến câu số 30. Mỗi thí sinh sẽ có một mã đề riêng và không trùng,không thể quay lại khi đã trả lời câu hỏi và đã kết thúc thời gian cho câu hỏi đó.
⭐️B1: Các thí sinh tham gia vào phòng Zoom đúng giờ quy định. Đổi background và tên theo cú pháp [Họ và tên_Lớp].
⭐️ B2: Truy cập vào đường link hoặc quét mã QR do BTC cung cấp.
⭐️ B3: Nhập mật khẩu bài thi.
⭐️B4: Tham gia trả lời bộ câu hỏi. Mỗi người chỉ được duy nhất một lần thực hiện bài thi.
⭐️ B5: Điền thông tin cá nhân và kết thúc bài thi.
🔥 Hệ thống điểm sẽ được tự động lưu trữ kết quả sau khi thực hiện bài thi. Kết thúc Vòng thi Thủ Lĩnh Trí Tuệ, 50 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

--------------------------
💥Mọi thông tin chi tiết và phản hồi xin vui lòng liên hệ:
Mail BTC: ThulinhsinhvienHTI@gmail.com
Hospitality & Tourism Institute - Duy Tan University.
Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên.