CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 4 - THỦ LĨNH TRANH BIỆN

Thứ Bảy, 15/1/2022

Đầu tiên, BTC xin chân thành cảm ơn các thí sinh đã đồng hành cùng cuộc thi THỦ LĨNH SINH VIÊN. Chắc hẳn sau khoảng thời gian thi đấu khốc liệt, các bạn đang rất mong chờ ngày công bố kết quả phải không nào? BGK đã phải thảo luận, xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng về những lập luận và quan điểm mà các bạn đã thể hiện trong phần thi để đưa ra một kết quả phù hợp nhất. Ngay bây giờ, không để các bạn chờ lâu hơn nữa, Đoàn Viện xin phép công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi

🎉 XIN CHÚC MỪNG 5 BẠN SINH VIÊN ĐÃ THẮNG VÒNG 4:
🚩 Top 1: VÕ THỊ ÁI HOA - Thủ Lĩnh Tranh Biện
🚩 Top 2: TRƯƠNG THỊ MỸ HIỀN
🚩 Top 3: ĐOÀN NGUYỄN GIA THẢO
🚩 Top 5: PHẠM ĐỨC MINH
🚩 Top 5: NGUYỄN HOÀNG THỦY TIÊN
💌 Vậy là vòng thi Bán kết II - Thủ Lĩnh Tranh Biện đã khép lại với những trận đấu hết sức gay cấn cùng với 5 gương mặt xuất sắc đi tiếp đến vòng chung kết - Thủ Lĩnh Sẻ Chia. Để vòng đấu được diễn ra một tốt đẹp và trọn vẹn như vậy, không thể không kể đến sự hỗ trợ và đóng góp đến từ tất cả mọi người. Và trước tiên, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị Ban giám khảo, khách mời - anh Lê Văn Đây và anh Nguyễn Tuấn Kiệt. Sau đó là tất cả 10 bạn thí sinh đã đem lại cho vòng đấu những phần tranh biện vô cùng thú vị, hấp dẫn. Và BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến với các bạn sinh viên đã dành thời gian để tham gia xem các phần tranh biện của 10 thí sinh vào tối qua!
❣ Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những hoạt động sắp tới của Đoàn Viện nhé!