CMRU & DTU VIRTUAL WORKSHOP 2021]

Thứ Bảy, 2/10/2021

Chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến giữa Viện ĐT & NC Du lịch, Đại học Duy Tân (DTU) và Khoa Du lịch, Đại học Chiang Mai Rajabhat Thái Lan (CMRU), được tổ chức với tinh thần khuyến khích trao đổi văn hóa, kết nối và chia sẻ kiến thức về Ngành Spa và Ẩm thực giữa sinh viên hai trường.

Chia sẻ của Sinh viên về chương trình: “Những chia sẻ trong hội thảo thực sự vượt quá sự mong đợi của em, từ cả diễn giả của Việt Nam lẫn Thái Lan. Dịch vụ spa Thái Lan và những món ăn Việt quen thuộc thật sự rất thú vị đối với em. Nếu tình hình đi lại có thể ổn định trở lại, em chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ và nề ẩm thực này. Cảm ơn bạn vì những trải nghiệm tuyệt vời”.