TUYỂN DỤNG NGHIÊN CỨU VIÊN- VIỆN ĐT&NC DU LỊCH

🔻 Thời gian đăng ký: 27/12/2021 - 31/1/2022
🔻 Số lượng: 4
🔻 Mô tả công việc: https://bom.so/jO9DD8
🔻 Thông qua vị trí này, ứng viên sẽ có cơ hội đóng một vai trò không thể thiếu trong việc định hình nghiên cứu, và các kỳ vọng cụ thể bao gồm:
1) Hỗ trợ các dự án nghiên cứu đang thực hiện do Viện quản lý
2) Hỗ trợ viết các ấn phẩm được bình duyệt và tài trợ nghiên cứu
3) Các hoạt động nghiên cứu khác
🔹 HTi là một trong những cơ sở đào tạo ngành du lịch có uy tín nhất trong khu vực. Với mạng lưới kết nối mạnh mẽ trong ngành nghiên cứu & khách sạn, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.
🔹 Mức lương của bạn sẽ tương xứng với kinh nghiệm & dựa trên số giờ làm việc được xác định bởi các nhân viên nói riêng và trường nói chung, trong đó các phúc lợi & đãi ngộ khác sẽ được tuân theo quy định của nhà trường. Những đãi ngộ đặc biệt khác sẽ được cân nhắc trong quá trình phỏng vấn.
🔻 Bằng cấp
🔹 Bằng cấp tối thiểu: Đạt được bằng Tiến sĩ trong ngành Khách sạn và Du lịch.
🔹 Trình độ ưu tiên: Có kinh nghiệm và khả năng thu thập, quản lý và phân tích các bộ dữ liệu và quan tâm đến hoặc trải nghiệm với các phương pháp tiếp cận mô hình.
🔻 Gửi CV và Cover Letter đến greetings@dtu-hti.edu.vn