CUỘC THI KPOP DANCE COVER “ HOT STAGE” CƠ HỘI GIÀNH SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC

Thứ Bảy, 11/12/2021

✅ Nếu bạn là người thích NHẢY
✅ Nếu bạn là người đam mê KPOP
✅ Nếu bạn thích đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
💥💥 THÌ CUỘC THI NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN !!!!
🔸 Với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, thú vị để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tài năng, Khóa K27 chuyên ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí Viện Đào Tạo & Nghiên Cứu Du Lịch ĐẠI HỌC DUY TÂN quyết định tổ chức cuộc thi KPOP DANCE COVER “ HOT STAGE “.
🔸 Do tình hình dịch bệnh cuộc thi sẽ được tổ chức dưới hình thức online trên PAGE E&E- EVENT AND ENTERTAINMENT. .( @eventandentertainment )
✅ Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh cấp ba trên toàn quốc.
✅ Hình thức tham gia: thí sinh gửi một video nhảy có độ dài không quá 4 phút, có chất lượng tốt, sắc nét ( độ phân giải 720P trở lên ).
👉 Thể lệ cuộc thi : https://by.com.vn/Dx1C3q
👉 Link đăng kí dự thi : bit.ly/3rfwBWQ
👉 Nộp video dự thi bằng cách upload video lên link drive và gửi về địa chỉ mail EaEDSG@gmail.com
⏰Các mốc thời gian:
- 21/11- 20/12/2021: Đăng kí dự thi
- 06/12 - 20/12/2021: Nhận bài đăng kí và nộp bài dự thi
- 21/12- 28/12/2021: Bình chọn
- 30/12/2021: Công bố kết quả
🔸 Cách thức tính điểm:
- 3đ/1 reaction
- 5đ/1 share
🚫Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được share một lần ở chế độ công khai trên nền tảng facebook kèm hashtag #EAE #K27DSG #Sukiengiaitri_DTU #ViendulichDTU #HOTSTAGE
🔸Giải thưởng hấp dẫn:
🎊 01 giải nhất: 1.000.000đ Và suất học bổng trao đổi học sinh tại HÀN QUỐC 6 tháng miễn phí 100% học phí giá trị lên đến 4000$/người (tối đa 6 suất)
❌Suất học bổng nhận được sau khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông + nhập học 1 trong 10 chuyên ngành thuộc Viện Đạo tạo và Nghiên cứu Du Lịch DUY TÂN
🎊01 giải nhì: 700.000đ
🎊01 giải ba: 400.000đ
🎊01 giải khuyến khích: 200.000đ
🚫 LƯU Ý : Nếu BTC phát hiện có trường hợp nào gian lận thì bài thi đó lập tức bị loại .
💥💥VẬY CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ THỂ HIỆN TÀI NĂNG VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN. – BURN UP THE YOUTH !!!
📞Mọi thắc mắc xin liên hệ :
👉Email : EaEDSG@gmail.com
👉 Hotline : 0337580015