Thông báo: tiếp nhận đơn đề nghị công nhận tốt nghiệp đợt tháng 11/2021

Thứ Bảy, 23/10/2021

Đối tượng làm đơn: sinh viên đang bị hoãn công nhận tốt nghiệp (do nợ môn, nợ khảo sát đầu ra), nay đã hoàn thành và đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

Hạn cuối nộp đơn: 05/11/2021

Cách làm đơn:

- Sinh viên làm đơn theo mẫu: MẪU ĐƠN

- Sinh viên nộp đơn trực tiếp về văn phòng Khoa: P.301 - 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

- Trường hợp sinh viên ngoại tỉnh:

+ Bước 1: làm đơn (có xác nhận của địa phương) chụp ảnh đơn xin công nhận tốt nghiệp gửi qua email:

* DLL, PSUDLL: lehdieulinh@dtu-hti.edu.vn

* DLK. PSUDLK, DCD, PSUDCD: duongmbaolien@dtu-hti.edu.vn

* Tiêu đề email: ĐƠN XIN CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP 11/2021 - HỌ VÀ TÊN - MSSV

+ Đơn gốc gửi chuyển phát nhanh về văn phòng khoa theo địa chỉ: Viện ĐT&NC Du lịch - Trường Đại học Duy Tân - P.301 - 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng