DANH SÁCH SINH VIÊN NỘP CHỨNG CHỈ ANH VĂN- TIN HỌC MIỄN KHẢO SÁT ĐẦU RA KHOA DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ - ĐỢT TN THÁNG 6.2024

Thứ Năm, 9/5/2024

Lưu ý:

- Đây là chứng chỉ sinh viên đã nộp, chứng chỉ có hợp lệ để miễn khảo sát hay không phụ thuộc vào xác minh của phòng Đào tạo

- Chứng chỉ được thống kê đến hết ngày 09/05/2024

- Sau 10/05/2024: SV tự nộp về phòng Đào tạo - phòng 206 cơ sở 209 Phan Thanh

- Các loại chứng chỉ do đại học Duy Tân cấp sẽ được các phòng ban chuyển kết quả đến phòng Đào tạo, sinh viên không cần nộp.

- Sinh viên không nộp chứng chỉ bản gốc, nếu nộp bị thất lạc Khoa không chịu trách nhiệm và không hoàn trả