THÔNG BÁO NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP ĐỢT 12/2023 - KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

Thứ Năm, 24/8/2023

1. Điều kiện tham gia thực tập tốt nghiệp:
1. 1. Điều kiện đủ:
Sinh viên đủ điều kiện để được xét tham gia học phần TTTN hoặc KLTN phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:
- Sinh viên thuộc diện không nợ học phí;
- Không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;
- Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Tất cả các học phần trong chương trình đã hoàn thành;
- Có điểm TBC tích lũy toàn khóa học từ 2.00 trở lên (theo thang điểm 4).
1.2. Điều kiện xét vớt (không áp dụng với sinh viên tốt nghiệp sớm):
Sinh viên thuộc diện xét vớt tham gia học phần TTTN, làm CĐTN phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:
- Sinh viên thuộc diện không nợ học phí;
- Không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;
- Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Có tổng số tín chỉ các học phần chưa hoàn thành (bị điểm F hoặc chưa học) tính đến thời điểm xét không quá 5% tổng số tín chỉ quá trình học tập;
- Không bị điểm F ở các học phần tiên quyết cho nội dung tốt nghiệp.
   + Đối với chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn: môn tiên quyết là môn Tổng quan ngành lưu trú (HOS 151);
   + Đối với chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn chuẩn PSU: môn tiên quyết là môn Tổng quan ngành lưu trú (PSU-HOS 151).

2. Về đơn vị thực tập
2.1. Các doanh nghiệp được thực tập đối với sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn:
+ Là những khách sạn, resort đạt chuẩn 4 sao trở lên.
+ Thời gian hoạt động (tính tới thời điểm sinh viên đăng ký thực tập): tối thiểu là 2 năm đối với khách sạn 4 sao.
2.2. Sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn chuẩn PSU, Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU:
Sinh viên đi thực tập theo doanh nghiệp trường bố trí. Sinh viên đăng ký doanh nghiệp thực tập theo link: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScP5ZGNWIgoU3.../viewform
- Trường hợp đặc biệt: đơn vị thực tập do sinh viên tự chọn chưa hội đủ những điều kiện trên nhưng đó là môi trường thuận lợi và phù hợp với nội dung đề tài sinh viên nghiên cứu sẽ có sự tư vấn và đồng ý riêng của GVHD, Tổ chuyên môn thuộc Trường Du lịch và Lãnh đạo Trường Du lịch.
- Địa bàn thực tập không giới hạn.

3. Cách đăng ký và thời hạn đăng ký:
3.1. Cách đăng ký:
Bước 1:Sinh viên làm đơn theo mẫu và nộp về văn phòng Khoa.
Bước 2: Sinh viên điền thông tin đăng ký vào link: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSd0vRRwbqtIby.../viewform
3.2. Thời hạn đăng ký:
Từ nay đến hết ngày 05/09/2023