KẾT QUẢ DUYỆT ĐỀ TÀI CHUYÊN ĐỀ/ KHÓA LUẬN - LẦN 2 - ĐỢT TỐT NGHIỆP THÁNG 6/2022 - KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

Thứ Bảy, 12/3/2022

Sinh viên xem chi tiết danh sách tại FILE ĐÍNH KÈM

1. Những sinh viên được ghi "Duyệt" tiếp tục làm việc với giảng viên hướng dẫn để hoàn thiện bài Chuyên đề/ Khóa luận

2. Các trường hợp DUYỆT - CẦN CHỈNH SỬA tại lần 1 nhưng sinh viên không chỉnh sửa theo yêu cầu:
- Đề tài đã bị đổi thành KHÔNG DUYỆT. Sinh viên PHẢI LÀM GIẢI TRÌNH nêu rõ lý do vì sao không điều chỉnh theo góp ý của Khoa. GVHD ký tên xác nhận và thông báo rõ cho sinh viên là sẽ trừ điểm thái độ trong bài Chuyên đề/Khóa luận. Tờ giải trình này đính kèm với giấy đăng ký tên đề tài (khi sinh viên nộp bảng điều chỉnh file giấy).
- Thông tin duyệt đề tài lần 1: TẠI ĐÂY
- Hạn cuối nộp giải trình + tên đề tài mới: 11h00 sáng thứ 2 ngày 14/03/2022

3. Trường hợp sinh viên KHÔNG nộp lại tên đề tài trong trường hợp tên đề tài KHÔNG DUYỆT thì thông báo kết quả cho sinh viên
Trong trường hợp sinh viên muốn nộp lại cũng phải làm bản giải trình, có ý kiến của GVHD và trưởng khoa sẽ xem xét để chấp nhận hoặc từ chối cho nộp lại tên đề tài. 30% điểm thái độ sẽ bị trừ tùy trường hợp cụ thể.
- Hạn cuối nộp giải trình + tên đề tài mới: 11h00 sáng thứ 2 ngày 14/03/2022

4. Sinh viên cập nhật/điều chỉnh tên đề tài: nộp phiếu đăng ký tên đề tài có xét duyệt của GVHD về văn phòng Khoa
Trường hợp SV ở ngoại tỉnh, F0 (có xác nhận của cơ quan y tế): gửi tên đề tài có xác nhận của GVHD qua email giáo vụ Khoa: duongmbaolien@dtu-hti.edu.vn
- Hạn cuối: 11h00 sáng thứ 2 ngày 14/03/2022

LƯU Ý: Các trường hợp sinh viên không đảm bảo tiến độ đăng ký/chỉnh sửa tên đề tài theo thông báo đều không được xử lý xét duyệt.