KẾT QUẢ DUYỆT ĐỀ TÀI CHUYÊN ĐỀ/ KHÓA LUẬN KHOA DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẦN 2 - ĐỢT TỐT NGHIỆP THÁNG 6/2022 (14.3.2022)

Thứ Hai, 14/3/2022

- Những sinh viên được ghi "Duyệt" tiếp tục làm việc với giảng viên hướng dẫn để hoàn thiện bài Chuyên đề/ Khóa luận
- Những sinh viên được yêu cầu chỉnh sửa tên đề tài tự liên hệ làm việc với giảng viên hướng dẫn để điều chỉnh tên đề tài của mình theo hướng dẫn đã ghi chú trong file
👉Quy trình nộp tên đề tài mới
In Bản đăng ký tên đề tài làm và nộp về văn phòng Viện Du lịch (phải có chữ ký giảng viên hướng dẫn)
👉Hạn nộp tên đề tài mới: 15/3/2022
Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ giáo vụ cô Diệu Linh để được hỗ trợ Email: lehdieulinh@dtu-hti.edu.vn
Lưu ý:
- Sinh viên kiểm tra tất cả thông tin trong hồ sơ, nếu sai phản hồi ngay cho giáo vụ để điều chỉnh (không phản hồi sinh viên tự chịu trách nhiệm)