Kế hoạch tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng tháng 9 năm 2022

Thứ Bảy, 6/8/2022

1. Thi khảo sát Anh văn & Tin học đầu ra: Sinh viên đăng kí và nộp lệ phí chậm nhất đến ngày 5/9/2022.
- Thi khảo sát Tin học: 10/09/2022
- Thi khảo sát Anh văn: 11/09/2022
- Cách đăng ký: sinh viên nộp lệ phí thi khảo sát tại 137 Nguyễn Văn Linh
Điều kiện miễn khảo sát: trong file đính kèm.

2. Miễn khảo sát đầu ra: chi tiết tại file đính kèm
Sinh viên nộp chứng chỉ để miễn khảo sát về văn phòng Khoa trước ngày 13/09/2022

3. Nhận đơn xin công nhận tốt nghiệp
- Đối tượng: Sinh viên K24 trở về trước bị hoãn công nhận tốt nghiệp, nay đã hoàn thành các nội dung còn thiếu