Kế hoạch thực tập và tốt nghiệp đợt tháng 06/2021 - Viện ĐT&NC Du lịch

Thứ Sáu, 5/2/2021

Sinh viên PSUDLK, PSUDLH, PSUDCD, DLK, DCD thuộc khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên PSUDLL, DLL thuộc khoa Lữ hành Quốc tế.

I. SINH VIÊN THAM DỰ THỰC TẬP VÀ THI TỐT NGHIỆP (nếu có)
Quy trình làm việc:
Bước 1: SV đủ điều kiện thực tập tốt nghiệp đến Văn phòng Viện ĐT&NC Du lịch nhận giấy Giới thiệu thực tập và Phiếu tiếp nhận Sinh viên thực tập.
Bước 2: tìm đơn vị thực tập, Doanh nghiệp thực tập ký tên đóng dấu vào Phiếu tiếp nhận sinh viên thực tập. Sinh viên mang Phiếu này nộp về Văn phòng Viện
Bước 3: liên hệ Giảng viên hướng dẫn
Danh sách giảng viên hướng dẫn:
- Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế: TẠI ĐÂY
- Khoa Lữ hành Quốc tế: TẠI ĐÂY
Bước 4: làm việc với GVHD để đăng ký tên đề tài, thực hiện bài Chuyên đề/Khóa luận.
 - Sinh viên cập nhật tên đề tài đã được GV hướng dẫn phê duyệt vào link trước khi nộp Phiếu đăng ký tên chuyên đề tốt nghiệp về Viện.
   + Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế đăng ký tại link này: LINK KS
   + Khoa Lữ hành Quốc tế đăng ký tại link này: LINK LH
 - Sinh viên nộp Phiếu đăng ký tên chuyên đề tốt nghiệp (file giấy có chữ ký của GVHD) về Viện.
Mẫu Phiếu đăng ký tên chuyên đề tốt nghiệp TẠI ĐÂY
Bước 5: In Nhật ký thực tập và đi thực tập tại doanh nghiệp.
Bước 6: gần cuối đợt thực tập, SV in nhận xét của đơn vị thực tập, gửi Doanh nghiệp nhận xét + ký tên + đóng dấu.
Bước 7: kết thúc đợt thực tập, SV in chuyên đề/khóa luận + Nhận xét của DN nộp về Văn phòng Viện

GHI CHÚ:

- Danh sách được phân dựa theo số đơn cam kết sinh viên nộp về. Các sinh viên đủ điều kiện thực tập nhưng chưa có tên bắt đầu nhận Giấy giới thiệu thực tập từ ngày 17/02/2021

- Trường hợp sinh viên không hoàn thành đúng cam kết đã làm ( rớt thực tập) nhưng vẫn được phân GVHD phản hồi về giáo vụ Khoa. Tiêu đề email: phản hồi tốt nghiệp 06/2021 - họ và tên - MSSV (SV email không đúng cấu trúc này không giải quyết và phản hồi email)

+ Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế: cô Bảo Liên, mail: duongmbaolien@dtu-hti.edu.vn

+ Khoa Lữ hành Quốc tế: cô Diệu Linh, mail: lehdieulinh@dtu-hti.edu.vn

- Trường hợp sinh viên khóa K23 đủ điều kiện thực tập tốt nghiệp nhưng không làm thủ tục tham gia thực tập hệ thống vẫn sẽ tự động đăng ký 5 tín chỉ thực tập.

- Sinh viên K23 không muốn tham dự thực tập tốt nghiệp phải làm đơn xin hoãn thực tập (ghi rõ lý do không tham gia). Nộp về giáo vụ Khoa từ 17/02/2021 đến hết 26/02/2021.

Sau thời gian này không giải quyết cho sinh viên với mọi lý do.

Mẫu đơn xin hoãn thực tập tốt nghiệp: TẠI ĐÂY

II. SINH VIÊN KHÓA CŨ ĐĂNG KÝ THI LẠI TỐT NGHIỆP
SV làm đơn theo mẫu và nộp về văn phòng Viện trước ngày 05/05/2021.
Mẫu đơn: TẠI ĐÂY

III. SINH VIÊN KHÓA CŨ XIN CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP: (cho sv không đi thực tập - không thi tốt nghiệp đợt 06/2021, bị hoãn công nhận TN các đợt trước, nay đủ điều kiện công nhận TN)
SV làm đơn theo mẫu và nộp về văn phòng Viện trước ngày 29/05/2021.
Mẫu đơn: TẠI ĐÂY

!!!Các loại biểu mẫu khác:

Mẫu nhật ký thực tập 2020: TẠI ĐÂY

Nội dung và yêu cầu trình bày Chuyên đề Tốt nghiệp năm 2020 - update: TẠI ĐÂY